Suggestions

26 ส.ค. 2558

บี้ สุกฤษฏิ์ บุกแฉแต่เช้าชวนฟังซิงเกิ้ลใหม่

ฉกตัวมาให้ได้แฉกันก่อนใคร สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่มานั่งให้ 2 ดีเจฝีปากจัดจ้าน ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยิงคำถามรัวๆ ใส่ในช่วง แฉแต่เช้า

20 ก.ย. 2555

“บี้” ชวนแฟนร่วมกิจกรรม “Smile_Bie”

ส่ง “ภาพถ่ายรอยยิ้ม” ลุ้นรางวัลบัตรคอนเสิร์ต

20 ก.ย. 2555

THE STAR HITZ COLLECTION

อัลบั้มที่แฟน THE STAR ต้องคว้าด่วน!!!

20 ก.ย. 2555

กองถ่ายหมวดโอภาส บุกสวนรถไฟ

“เต๋อ-เผือก-ไอซ์” เริงร่า สูดโอโซน เต็มปอด

ฟองเบียร์แฮตทริกส่ง 3 ศิลปินในสังกัด


          ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม  ผู้บริหารค่าย WE RECORDS สังกัด GMM GRAMMY  ถือได้ว่าเป็นนักแต่งเพลงมือทองแห่งยุคนี้จริงๆ เพราะตั้งแต่เปิดค่าย WE Records มาได้แค่ 2 ปี ก็แต่งเพลงฮิต พาเพลงดังหลายต่อหลายเพลง ขึ้นทั้งท็อปดาวน์โหลดและขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ทเพลงทั่วประเทศ เช่น เธอยัง... ของ โปเตโต้, ไม่มีตรงกลางและจากนี้ไปจนนิรันดร์ 2 เพลง จาก เอ๊ะ จิรากร เรียกได้ว่าเป็นขาขึ้นของ ฟองเบียร์ อย่างไม่ต้องสงสัย

           ล่าสุด ฟองเบียร์ และค่าย WE Records ก็สร้างปรากฏการณ์อีกครั้งด้วยการส่งเพลงให้ 3 ศิลปินในสังกัดไต่อันดับแย่งอันดับท็อปดาวน์โหลดกันอย่างสนุกเข้มข้น ทั้ง เอ๊ะ จิรากร ด้วยเพลง ใจกลางความรู้สึกดีดี ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ติดต่อกันอย่างยาวนาน และตามด้วยเพลง ตั้งใจ ที่กำลังมาแรงไต่อันดับขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และยังมีวงเด็กปั้น น้องใหม่ มาแรงอย่างวง ‘Yes’sir Days’(เยสเซอร์เดย์) ก็ส่งเพลง เจ็บไปรักไป ขึ้นไปครองท็อป 5 ของชาร์ทดาวน์โหลดนานติดกันกว่า 2 เดือนและยังไม่มีทีท่าจะหลุดจากท็อป 5 ออกไปง่ายๆ และวงร็อครุ่นใหญ่อย่าง ABnormal’ (เอ บี นอร์มอล์) เปิดตัวการกลับมาในรอบ 5 ปีของพวกเขาด้วยเพลงประกอบละคร หงส์สะบัดลาย ถึง 2 เพลง คือเพลง จะอยู่ตรงนี้จนวันสุดท้าย และเพลง เขาที่เพิ่งเจอ...กับเธอที่มาก่อน feat.เต้น นรารักษ์ โดยทั้ง 2 เพลง และแฟนเพลงก็ตอนรับการกลับมาของพวกเขาอย่างอบอุ่น ด้วยยอดดาวน์โหลดที่ทะลุทุกอันดับ และฮิตติดหูทุกคนทันทีที่ปล่อยเพลง

        "ผมต้องขอขอบคุณ แฟนคลับของศิลปินทั้ง 3 ศิลปิน ทั้ง เอ๊ะ จิรากร วง ‘ABnormal’  และวง ‘Yes’sir Days’ ที่สนันสนุนและโหลดของถูกกฏหมายกันนะครับ และขอบคุณทุกการสนับสนุนที่มีให้กับเพลงของผมทุกเพลงด้วยนะครับ ฟองเบียร์กล่าว

          สามารถดาวน์โหลดเพลงของทั้ง 3 ศิลปินได้ที่ *123 4888 เพลงของเอ๊ะ จิรากร, *123 4555  วง Yes’sir Days และ *123 4999  สำหรับวง ABnormal รวมติดตามความเคลื่อนไหวของทุกคนได้ที่ www.facebook.com/werecords

 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share