Suggestions

“กล่อมกรุง๒” ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ

“ดีเจ.บุ๊คโกะ” ชวนแฟนๆ พาแม่เที่ยวเมืองกาญจน์

มาร์ช – จุฑาวุฒิ ชวนคนรักการแสดง

“รัก 7 ปี ดี 7 หน” แรงทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ

“เต๋อ-ฉันทวิชช์” โชว์ฮา แต่งตัวจิ๊กโก๋

ตามสืบ ตามไขคดีมานับไม่ถ้วน  สำหรับ หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ ปี 2 ล่าสุด ผู้หมวดจอมซื่อ หมวดโอภาส  ขอโชว์ฝีมือ ตามสืบคดีฆาตกรรม ที่มีเงื่อนงำไม่ธรรมดา ทำเอาบรรดา ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ของหน่วย ASI  ถึงกับออกอาการมึน!!

โดยเป็นฉากที่   แก้ม (ต่อพงษ์) เจ้าของร้านของของชำจอมกวน อยู่ๆก็ได้กลับมาเจอกับ แน็ต (นาตาลี) เพื่อนเก่า ที่สมัยเด็กเคยถูกล้อว่าเป็นแฟนกับ แก้ม     การกลับมาเจอกันอีกครั้งทำให้ แก้ม เกิดอาการปิ๊งปั๊งกับ แน็ต อีกครั้ง   แต่ต้องเจ็บจี๊ดๆเมื่อรู้ว่า ปัจจุบัน  แน็ต ผู้น่ารัก กลายไปเป็นเมียน้อยของเสี่ยใหญ่ นายกำธร ผู้ซาดิสต์ เรื่องถึงจุดพลิกผัน       เมื่อเสี่ยหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย จนหมวดแพร (ไอซ์-ปรีชญา) สันนิษฐานว่าเสี่ยถูกฆาตกรรม งานนี้ แก้ม เลยต้องกลายเป็นผู้ต้องสงสัยหมายเลขหนึ่ง  หมวดโอภาส (เต๋อ-ฉันทวิชช์)  และหมวดจอนนี่ (เผือก-พงศธร) เลยต้องทุ่มสุดตัว ขนาดโดนจับมัด ก็ยังไม่วายช่วยไขคดีนี้อย่างเต็มกำลัง

            เบื้องหลังฉากสนุกสุดฮา เพราะมีซีนที่ เต๋อ แต่งตัวเป็นเด็กช่างกล ที่ต้องทำท่าจิ๊กโก๋สุดๆ แอบไปยืนดักรอแซวสาว (นาตาลี) เพื่อให้เพื่อน (ต่อ) ได้เป็นฮีโร่ และสมหวังในความรัก  สุดท้ายก็เกือบพลาด เพราะดันเจอช่างกลของจริง  ฉากนี้ เต๋อ สวมวิญญาณความเก๋าได้ฮาสุดขีด ทั้งลีลาท่าทางที่ไม่ธรรมดา ส่วนฉากที่ นาตาลี  ที่ต้องเข้าซีนกับแก็งค์หนุ่มๆ ต้องกลั้นหัวเราะอยู่นานสองนาน เพราะแต่ละคนปล่อยมุขกันไม่หยุด แม้เรื่องนี้ต้องรับเชิญมารับบทแรงๆ เป็นเมียน้อยเสี่ยใหญ่ แต่ก็ยังไม่วายโดนแกล้งโดนอำ จน นาตาลี  ต้องแอบขำ ตั้งสติอยู่นานสนองนาน กว่าจะผ่านแต่ละฉากไปได้ แถมเจ้าตัวยังยกนิ้วว่า มากองนี้สนุกสุดๆ เพราะเฮฮาตั้งแต่เบื้องหน้ายันเบื้องหลัง

            ติดตามเชียร์กันได้ว่า ผู้หมวดและผองเพื่อน จะตามล่าคนร้ายตัวจริงได้สำเร็จหรือไม่ ลุ้นได้ใน หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ ปี 2 วันอาทิตย์ที่ 26  สิงหาคม 2555 เวลา 16.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี 

 

 

 

 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share