Suggestions

“กล่อมกรุง๒” ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ

“รัก 7ปี ดี 7 หน” หนังรักแห่งปี ผ่าน 40 ล้านภายใน 7 วัน

กรีนแชนแนล ผุด Club Friday The Series กระชากเรทติ้ง !!

“ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” แรงทั้งเพลง แรงทั้ง MV นุ่น-ศิรพันธ์ จัดหนัก...ตีบทแตกกระจุย!!!

“เก้า-จิรายุ” ประทับใจหนัง “รัก 7ปี ดี 7 หน”

       เก้า-จิรายุ ละอองมณี พระเอกสุดฮอตจากภาพยนตร์ฉลอง 7ปี จีทีเอช “รัก 7ปี ดี 7หน” หนัง 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ ซึ่งเก้ารับบทเป็น “ป่วน” เด็กหนุ่มที่เก่งเรื่องโซเชียลเน็ตเวิร์ค ในตอน “14” ของ ผู้กำกับ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ประชันบทบาทกับ ปัน ปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ซึ่ง เก้าประทับใจเทคนิกการถ่ายทำของผู้กำกับ ที่นำกล้องหลากหลายชนิดมาถ่ายทำ ทำให้เก้าเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ
       เก้า-จิรายุ เผยว่า “ผมประทับใจหนังเรื่อง รัก 7ปี ดี 7หน มากครับ ผมเคยร่วมงานกับพี่กอล์ฟมาแล้วใน 5แพร่ง พี่กอล์ฟเป็นผู้กำกับที่ละเอียดมาก ถ้าไม่ดีจะไม่ปล่อยผ่าน เป็นผู้กำกับที่ตั้งใจทำให้สิ่งที่ต้องการในหนังออกมามีความหมายทั้งหมด พี่กอล์ฟทำได้ใกล้เคียงกับความสมบูรณ์แบบมากที่สุด แล้วจะทำให้เวลาที่เราเข้าไปนั่งดูหนังแล้วเราไม่ต้องมานั่งเสียดาย ซึ่งเรื่องนี้ผมรู้สึกอย่างนั้น เพราะเราทำทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ยิ่งได้เห็นฉากที่ถ่ายทำที่สยาม คนดูทางบ้านอาจไม่รู้ว่า เบื้องหลังเราใช้เทคนิคการถ่ายทำที่สุดยอดมาก พี่กอล์ฟนำเอากล้องหลายแบบมาใช้ ซึ่งผมไม่เคยเห็นมาก่อน อย่างเอาเฮลิคอปเตอร์บังคับมาบินวนบนหัวผม ผ่านไปผ่านมา เสียวเหมือนกันนะ คือพี่เขาเอากล้องติดไว้กับเฮลิคอปเตอร์ ก็จะได้ภาพออกมาอีกแบบหนึ่ง ผมรู้สึกสนุกกับทำงานเรื่องนี้ ได้เรียนรู้การทำงานใหม่ๆ เทคนิคใหม่ๆ พี่กอล์ฟเก่ง
มากครับ
     ในพาร์ทของผม ผมเชื่อใจผู้กำกับ และปันปันมาก เราแสดงด้วยกันเป็นอย่างดี และอีก 2 ตอน คือตอนของพี่ปิ๊ง พี่ซันนี่ กับพี่คริส 21/28 ผมก็ชอบมาก พี่ซันนี่เจ๋งจริงๆ และตอนสุดท้ายของ พี่เก้ง ที่ได้นิชคุณ กับพี่สู่ขวัญ พี่โอปอล์ เป็นตอนที่ทำให้ผมเกิดแรงบันดาลใจ มันเป็นหนัง 3เรื่องรักที่ผมดูแล้วมีความสุขครับ ไปให้กำลังใจพวกเราด้วยนะครับ ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์”
 
 
 
 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share