1342670871 1 http://www.atimemedia.com/get/2476

Suggestions

26 ส.ค. 2557

ชิล เอฟเอ็ม 89 โชว์ป๋า กระหน่ำแจกที่พักทั่วไทย ใน CHILL ทั่วไทย SEASON CELEBRATION

แจกไม่หยุด...ฉุดไม่อยู่ กับ “CHILL ทั่วไทย SEASON CELEBRATION”

31 ก.ค. 2555

กรีนแชนแนล ผุด Club Friday The Series กระชากเรทติ้ง !!

กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ไอเดียบรรเจิดนำเรื่องจริงจากช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาสร้างปรากฎการณ์ที่จะทำให้คุณประทับใจอีกครั้งกับ Club Friday The Series ที่สร้างมาจากเรื่องจริง พร้อมถ่ายทอดเป็นเรื่องราวทางโทรทัศน์ ให้คุณได้เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งเริ่มออนแอร์ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง กรีนแชนแนลครั้งแรก !!
เริ่มงานแถลงข่าวก็เรียกน้ำย่อยกันด้วยโชว์เพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ที่เขียนขึ้นจากชีวิตจริงของ  ดีเจเอกกี้ กระชากอารมณ์ผู้ร่วมแถลงข่าวกันก่อนหนึ่งหมัด ก่อน ดีเจอ้อม สุนิสาพิธีกรร่วมขึ้นกล่าวต้อนรับเข้างานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมเชิญบอสใหญ่พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขึ้นพูดคุยในฐานะเจ้าของโปรเจกต์ Club Friday The Series ว่า ถ้าถามว่าที่มาของโปรเจกต์ Club Friday The Series นี้มีที่มาที่ไปยังไง คือต้องเริ่มจากรายการ Club Friday มีการเปิดโอกาสให้ผู้ฟังทางบ้านโทรเข้ามาพูดคุยเรื่องราวความรักของตัวเองจนถึงวันนี้เป็นเวลา 7 ปีแล้วที่เราผูกพันธ์กันมา เราได้พิมพ์ออกมาเป็นหนังสือก็ได้รับการตอบรับอย่างดี  มีการนำไปพูดถึงในภาพยนตร์เรื่องดังอย่างกวน มึน โฮ และเมื่อเร็วๆนี้เพิ่งมีโปรเจกต์นำเรื่องจริงที่ผู้ฟังโทรมาเล่าแต่งเป็นเพลงในอัลบั้ม Club Friday based on True Story by เอิ้น พิยะดา ส่วนมิวสิควีดีโอก็เป็นที่พูดถึงและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีขึ้นไปอีก เราจึงคิดโปรเจกต์ใหม่ Club Friday The Series ขึ้นมาโดยนำเรื่องราวจากทางบ้านที่โทรเข้ามาหรือทางอีเมล์มาสร้างเป็นซีรี่ย์ทั้งหมด 12 เรื่องเข้มข้น สร้างมาจากเรื่องจริงทั้งหมดที่มีทั้งสุขและทุกข์หลากหลายรสชาติ เรียกว่านอกจากได้รับความบันเทิงกันแล้วจะได้ข้อคิดที่เป็นประโยชน์จากซีรี่ย์ของเรา และเชื่อว่าทุกคนน่าจะต้องชื่นชอบค่ะ จากนั้น ดีเจพี่อ้อย นภาพร ได้พูดคุยในฐานะพิธีกรที่ได้ร่วมแชร์หลากหลายประสบการณ์ในการจัดรายการ Club Fridayร่วมกัน  และที่ขาดไม่ได้กับคนสำคัญ เอส วรฤทธิ์  กับบทบาทใหม่กับการเป็นโปรดิวเซอร์ Club Friday The Series ร่วมเผยถึงความรู้สึกว่า ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายครับ เพราะผมเองก็อยู่ในวงการนี้มา 10 กว่าปีแล้ว ได้ลองทำงานหลายอย่างได้เรียนรู้การทำงานเบื้องหลังไปพร้อมๆกันมาตลอด จนมาถึงวันนี้ก็ได้รับโอกาสดีมีพี่ๆไว้ใจให้มาดูแลโปรเจกต์นี้ ก็ขอเรียนว่าจะทำเต็มที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับทั้งหมด 12 เรื่องมีครบทุกรสจริงๆ ทั้งสุขและเศร้า ซึ่งทุกเรื่องนอกจากผู้ชมจะได้ทราบประสบการณ์ความรักของผู้อื่นแล้ว รับรองได้ว่าจะต้องได้ข้อคิด หรือมุมมองใหม่ๆในเรื่องความรักอย่างแน่นอนครับ โดยทีมนักเขียนและผู้กำกับที่ผมเลือกให้มาร่วมงานกับ Club Friday The Series ทุกคนต่างมีมุมมองความรักและรูปแบบการนำเสนอในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งน่าจะถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก ของแต่ละเรื่องออกมาได้เป็นอย่างดีครับ
           จากนั้นถึงคิวของ ตัวแทนผู้เขียนบท พิง ลำพระเพลิง , ขิม ปิยรส ส่วน เจี๊ยบ วรรธนา หนึ่งในทีมเขียนบทติดภาระกิจจึงฝากวีทีอาร์ความรู้สึกมาแทน ทีมผู้กำกับ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ , เอส คมกริช โอ๋  คฑาเทพ และตัวแทนนักแสดง อาทิ แท่ง ศักสิทธิ์ ,บี น้ำทิพย์ นุสบา ปุณณกันต์ พีค ภัทรศยา ดีเจโบ ธนากร ร่วมพูดคุยถึงการเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ โดยทุกคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมงาน Club Friday The Series เพราะถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของซี่รี่ย์ที่ทุกอย่างมีพื้นฐานและสร้างมาจากเรื่องที่จริงทั้งหมดนอกจากนี้ยังเผยพล็อตเรื่องในแต่ละตอนพอเป็นน้ำจิ้มให้ได้ ทราบกันบางส่วน  ที่แค่ตัวอย่างเนื้อหาแต่ละตอนกระแทกอารมณ์ผู้ร่วมแถลงข่าวกันเป็นแถว  งานนี้เห็นแววว่าClub Friday The Series จะฮอตฮิตติดลมบนกระชากเรทติ้งจนเป็นขวัญใจคอซีรี่ย์ในอนาคตอย่างแน่นอน  ติดตามเรื่องราวเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่แฝงแง่คิดดีๆให้แก่ผู้ชมในทุกๆตอน ห้ามพลาด! Club Friday The Series ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. โดยออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ทางช่องกรีนแชนแนล เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์แน่นอน 1 ชั่วโมงเต็ม
 


 
 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share