Suggestions

“กล่อมกรุง๒” ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ

“ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” แรงทั้งเพลง แรงทั้ง MV นุ่น-ศิรพันธ์ จัดหนัก...ตีบทแตกกระจุย!!!

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขนศิลปินยกค่าย ชวนกันมามัน กับ 4 วันแบบเต็มๆ

เพื่อนรักหักเหลี่ยมฮา ยูเทิร์นมาปะทะกันอีกครั้ง

กรีนแชนแนล ผุด Club Friday The Series กระชากเรทติ้ง !!

กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ไอเดียบรรเจิดนำเรื่องจริงจากช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาสร้างปรากฎการณ์ที่จะทำให้คุณประทับใจอีกครั้งกับ Club Friday The Series ที่สร้างมาจากเรื่องจริง พร้อมถ่ายทอดเป็นเรื่องราวทางโทรทัศน์ ให้คุณได้เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม ซึ่งเริ่มออนแอร์ในวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง กรีนแชนแนลครั้งแรก !!
เริ่มงานแถลงข่าวก็เรียกน้ำย่อยกันด้วยโชว์เพลง คนที่เธอไม่ยอมรับ ที่เขียนขึ้นจากชีวิตจริงของ  ดีเจเอกกี้ กระชากอารมณ์ผู้ร่วมแถลงข่าวกันก่อนหนึ่งหมัด ก่อน ดีเจอ้อม สุนิสาพิธีกรร่วมขึ้นกล่าวต้อนรับเข้างานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการพร้อมเชิญบอสใหญ่พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (สายธุรกิจสื่อ) บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ขึ้นพูดคุยในฐานะเจ้าของโปรเจกต์ Club Friday The Series ว่า ถ้าถามว่าที่มาของโปรเจกต์ Club Friday The Series นี้มีที่มาที่ไปยังไง คือต้องเริ่มจากรายการ Club Friday มีการเปิดโอกาสให้ผู้ฟังทางบ้านโทรเข้ามาพูดคุยเรื่องราวความรักของตัวเองจนถึงวันนี้เป็นเวลา 7 ปีแล้วที่เราผูกพันธ์กันมา เราได้พิมพ์ออกมาเป็นหนังสือก็ได้รับการตอบรับอย่างดี  มีการนำไปพูดถึงในภาพยนตร์เรื่องดังอย่างกวน มึน โฮ และเมื่อเร็วๆนี้เพิ่งมีโปรเจกต์นำเรื่องจริงที่ผู้ฟังโทรมาเล่าแต่งเป็นเพลงในอัลบั้ม Club Friday based on True Story by เอิ้น พิยะดา ส่วนมิวสิควีดีโอก็เป็นที่พูดถึงและได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีขึ้นไปอีก เราจึงคิดโปรเจกต์ใหม่ Club Friday The Series ขึ้นมาโดยนำเรื่องราวจากทางบ้านที่โทรเข้ามาหรือทางอีเมล์มาสร้างเป็นซีรี่ย์ทั้งหมด 12 เรื่องเข้มข้น สร้างมาจากเรื่องจริงทั้งหมดที่มีทั้งสุขและทุกข์หลากหลายรสชาติ เรียกว่านอกจากได้รับความบันเทิงกันแล้วจะได้ข้อคิดที่เป็นประโยชน์จากซีรี่ย์ของเรา และเชื่อว่าทุกคนน่าจะต้องชื่นชอบค่ะ จากนั้น ดีเจพี่อ้อย นภาพร ได้พูดคุยในฐานะพิธีกรที่ได้ร่วมแชร์หลากหลายประสบการณ์ในการจัดรายการ Club Fridayร่วมกัน  และที่ขาดไม่ได้กับคนสำคัญ เอส วรฤทธิ์  กับบทบาทใหม่กับการเป็นโปรดิวเซอร์ Club Friday The Series ร่วมเผยถึงความรู้สึกว่า ถือว่าเป็นงานที่ท้าทายครับ เพราะผมเองก็อยู่ในวงการนี้มา 10 กว่าปีแล้ว ได้ลองทำงานหลายอย่างได้เรียนรู้การทำงานเบื้องหลังไปพร้อมๆกันมาตลอด จนมาถึงวันนี้ก็ได้รับโอกาสดีมีพี่ๆไว้ใจให้มาดูแลโปรเจกต์นี้ ก็ขอเรียนว่าจะทำเต็มที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับทั้งหมด 12 เรื่องมีครบทุกรสจริงๆ ทั้งสุขและเศร้า ซึ่งทุกเรื่องนอกจากผู้ชมจะได้ทราบประสบการณ์ความรักของผู้อื่นแล้ว รับรองได้ว่าจะต้องได้ข้อคิด หรือมุมมองใหม่ๆในเรื่องความรักอย่างแน่นอนครับ โดยทีมนักเขียนและผู้กำกับที่ผมเลือกให้มาร่วมงานกับ Club Friday The Series ทุกคนต่างมีมุมมองความรักและรูปแบบการนำเสนอในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งน่าจะถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึก ของแต่ละเรื่องออกมาได้เป็นอย่างดีครับ
           จากนั้นถึงคิวของ ตัวแทนผู้เขียนบท พิง ลำพระเพลิง , ขิม ปิยรส ส่วน เจี๊ยบ วรรธนา หนึ่งในทีมเขียนบทติดภาระกิจจึงฝากวีทีอาร์ความรู้สึกมาแทน ทีมผู้กำกับ หนุ่ย ศุทธสิทธิ์ , เอส คมกริช โอ๋  คฑาเทพ และตัวแทนนักแสดง อาทิ แท่ง ศักสิทธิ์ ,บี น้ำทิพย์ นุสบา ปุณณกันต์ พีค ภัทรศยา ดีเจโบ ธนากร ร่วมพูดคุยถึงการเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ โดยทุกคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกภูมิใจที่ได้ร่วมงาน Club Friday The Series เพราะถือเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ของซี่รี่ย์ที่ทุกอย่างมีพื้นฐานและสร้างมาจากเรื่องที่จริงทั้งหมดนอกจากนี้ยังเผยพล็อตเรื่องในแต่ละตอนพอเป็นน้ำจิ้มให้ได้ ทราบกันบางส่วน  ที่แค่ตัวอย่างเนื้อหาแต่ละตอนกระแทกอารมณ์ผู้ร่วมแถลงข่าวกันเป็นแถว  งานนี้เห็นแววว่าClub Friday The Series จะฮอตฮิตติดลมบนกระชากเรทติ้งจนเป็นขวัญใจคอซีรี่ย์ในอนาคตอย่างแน่นอน  ติดตามเรื่องราวเข้มข้นที่สร้างมาจากเรื่องจริงที่แฝงแง่คิดดีๆให้แก่ผู้ชมในทุกๆตอน ห้ามพลาด! Club Friday The Series ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. โดยออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ ทางช่องกรีนแชนแนล เต็มอิ่ม เต็มอารมณ์แน่นอน 1 ชั่วโมงเต็ม
 


 
 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share