Suggestions

“กล่อมกรุง๒” ศิลปินพร้อมหน้าควงคู่เข้าห้องซ้อมวอร์มลูกคอ

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขนศิลปินยกค่าย ชวนกันมามัน กับ 4 วันแบบเต็มๆ

เพื่อนรักหักเหลี่ยมฮา ยูเทิร์นมาปะทะกันอีกครั้ง

เอกกี้เปิดซิง ชิมโบ ธนากรถึงห้อง

“ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” แรงทั้งเพลง แรงทั้ง MV นุ่น-ศิรพันธ์ จัดหนัก...ตีบทแตกกระจุย!!!

แรงทั้งเพลง แรงทั้งMV จริงๆ สำหรับ “ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ร้องโดย กัน-นภัทร อินใจเอื้อ ที่มาร่วมงานกับ ค่าย GMM A เป็นครั้งแรก และได้นางเอกมากความสามารถ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา พร้อมด้วย 2 ดีเจจาก  เอ-ไทม์ มีเดีย ดีเจ.เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ จากคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 และดีเจ.โก-โกเมน เรืองกิจรัตนกุล จาก 94 EFM มารับบทนำใน MV นี้ ด้วยการหยิบเรื่องจริงของคุณเชอรี่ที่โทรเข้ามาเล่าประสบการณ์ความรักของเธอให้ ดีเจ.พี่ฉอด และดีเจ.พี่อ้อย ฟังในรายการ คลับ ฟรายด์เดย์ ทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จนกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเบื้องหลังMV ตัวนี้ เกือบทำให้สาวนุ่นเครียด เพราะต้องเข้าฉากร้องไห้มาราธอนข้ามวันข้ามคืน ด้านทีมงานฯ ถึงกับยกนิ้วให้กับการแสดงของสาวนุ่นที่ตีบทแตกกระจุย!!!                                                                       

MV “ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” เป็นเรื่องราวความรักของ “นุ่น” ที่มีความสัมพันธ์กับผู้ชายพร้อมกันทีดียวถึง 3 คน “เป้” เพื่อนสนิทที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนกลายมาเป็นแฟนกัน“โก”หนุ่มหล่อเจ้าสำอางมีฐานะสามารถให้ในสิ่งที่นุ่นต้องการได้และคนที่ 3 คือเจ้านายในบริษัท ที่นุ่นยอมมีความสัมพันธ์ด้วยเพื่อหวังก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่สุดท้ายติดโรคร้ายจากคนที่ 3 แต่แล้วเป้กลับไม่ทอดทิ้งเธอ

เรียกว่าต้องรับบทหนักทีเดียว แต่พอถึงเวลาแสดงในแต่ละฉากทั้งนุ่น เป้ และโก ก็แสดงได้ดีมาก โดยเฉพาะนุ่นที่ไล่มาตั้งแต่ซีนกลางวัน ที่เธอมารู้ผลตรวจเลือดว่าตัวเองกำลังติดโรคร้ายจากชายคนที่ 3 ซีนนี้นุ่นต้องร้องไห้ไปด้วย อาเจียนไปด้วย จากนั้นมีซีนอารมณ์อีกหลายฉาก ไม่ว่าจะเป็นซีนอารมณ์ที่นุ่นต้องโทรศัพท์เข้าไปเล่าเรื่องราวความรักของตัวเองให้ฟังในรายการฯ ที่ถือเป็นซีนไคลแมกซ์ที่นุ่นเล่นได้เทคเดียวผ่าน จนผู้กำกับฯ ออกปากชม ทั้งๆ ที่เป็นซีนที่บทยาวและยากมาก

นุ่นกล่าวถึงการมารับบท “เชอรี่” ใน MV ครั้งนี้ว่า

 “เป็นอะไรที่ยากมาก เพราะเราต้องมาถ่ายทอดเรื่องจริงๆ ของคนที่มีตัวตนจริง ครั้งแรกที่ทางทีมงานติดต่อมาก็เครียดเหมือนกันเพราะเรื่องค่อนข้างแรง แต่นุ่นรู้สึกว่าบทมัท้าทาย และยังสามารถให้แง่คิดกับคนดูได้ ว่าท้ายที่สุดถ้าเรายังดำเนินชีวิตต่อไปแบบนี้ เราอาจจะไม่เหลือใครเลยก็ได้ และอีกอย่างโดยส่วนตัวก็มีโอกาสได้ติดตามดู MV อื่นๆ ในโปรเจกต์ Club Friday เหมือนกัน ซึ่ง MV แต่ละตัวก็ มีคนพูดถึงเยอะมาก นุ่นอยากจะขอบคุณทีมงาน GMM A ที่ชวนนุ่นมาเล่น MV ตัวนี้ และก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันเยอะๆ นะค่ะ เพราะใน MV ตัวนี้ก็จะมีแง่คิดแฝงอยู่ว่าถ้าเรายังไม่ยอมหยุด...คนที่จะเจ็บปวดที่สุดก็คือตัวเราค่ะ” 

ติดตามชม MV ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไปซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ร้องโดย กัน-นภัทร อินใจเอื้อ ได้แล้ววันนี้ ทาง Green Channel, Youtube และตามรายการเพลงช่องต่างๆ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้มาไว้มือถือง่ายๆ เพียงกด *1231065 แล้ว     โทรออก และพบกับอัลบั้มเต็ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ได้ทุกแผงเทป        ทั่วประเทศหรือเข้าไปอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.atimemedia.com และwww.facebook.com/gmmapage

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share