Suggestions

26 ส.ค. 2558

บี้ สุกฤษฏิ์ บุกแฉแต่เช้าชวนฟังซิงเกิ้ลใหม่

ฉกตัวมาให้ได้แฉกันก่อนใคร สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่มานั่งให้ 2 ดีเจฝีปากจัดจ้าน ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยิงคำถามรัวๆ ใส่ในช่วง แฉแต่เช้า

29 มิ.ย. 2555

สุดคุ้ม... "Boxset รักเธอเสมอ 26 ปี อัสนี - วสันต์" พร้อมลุ้นกีตาร์ฟรี

ครบทุกสิ่งที่แฟนๆ อัสนี-วสันต์ รอคอย...ตลอด 26 ปี ครบทุกเพลง ครบทุกอัลบั้ม ทั้งเพลงพิเศษจากภาพยนตร์ และละครต่างๆ

26 มิ.ย. 2555

กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ขน 12 ศิลปินคุณภาพ Green Concert # 15 Club Friday Based on true story

ถ่ายทอดเรื่องจริงสู่บทเพลงบนเวที ครั้งแรก!!

20 มิ.ย. 2555

"จีทีเอช" เปิดตัวหนังฉลอง 7 ปี "รัก 7 ปี ดี 7 หน"

พร้อมเผยสิ่งดีๆ 7 สิ่งที่จะมอบให้ผู้ชมในปีนี้

J20 Anniversary Concert บัตรสองหมื่นใบหมดเกลี้ยง!!

 

ใกล้วันคอนเสิร์ตเข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตจัดเต็มที่สุดแห่งปี!!! J20 Anniversary Concert ในวันที่ 20-22 กรกฎาคมนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ของเจ้าพ่อขาแดนซ์ เจ เจตริน วรรธนะสิน”  ที่ครั้งนี้สร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการคอนเสิร์ตครั้งใหญ่กับการทำยอดขายบัตรทั้งหมดทะลุไปถึงสองหมื่นที่นั่ง (4 รอบการแสดง) ในเวลาที่รวดเร็วมาก

                 งานนี้ เจ กล่าวถึงความรู้สึกเกี่ยวกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า พูดตรงๆ  ผมไม่ได้คาดหวังว่าฟีดแบ็คจะดีมากเท่านี้จริงๆ บัตรคอนเสิร์ตมันไปเร็วมาก จนตอนนี้เราเปิดกันไปถึง 4รอบ และตอนนี้บัตรทั้งหมดขายหมดแล้วซึ่งนั้นหมายความว่าคนจำนวนสองหมื่นคนกำลังเตรียมพร้อมที่จะไปสนุกกับผมในวันคอนเสิร์ตที่จะถึงอันใกล้นี้ ความรู้สึกของผมตอนนี้ตื่นเต้นมากจริงๆ ครับ และบนเวที J20 Anniversary Concert แฟนๆ จะต้องเห็นผมจัดเต็มแน่นอน หลายคนถามว่าคอนเสิร์ต 4 รอบครั้งนี้ผมจะไหวไหม ผมขอพูดตรงนี้เลยว่าบรรยากาศของความสนุกในคอนเสิร์ตทั้ง 4 รอบของผมจะต้องเท่ากันหมดทุกรอบ ไม่ว่าจะเป็น เวที แสง สี เสียง แขกรับเชิญ ทีมแดนซ์เซอร์ นักดนตรี รวมไปถึงพละกำลังของตัวผมเองที่จะขนขึ้นไประเบิดบนเวทีเพื่อเอ็นเตอร์เทนให้แฟนๆ ได้มันส์กันแบบสุดเหวี่ยงในเวลารอบละ 3 ชั่วโมงกว่าๆ  รับรองว่าเราเต็มที่กับทุกๆ รอบแน่นอนครับ ดังนั้นสำหรับแฟนที่มีบัตรอยู่ในมือผมแนะนำว่าเก็บรักษาให้ดี อย่าทำหายและขอให้ทุกคนเตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะในวันนั้นผมจะไม่มีทางเหนื่อยดังนั้นคนที่อยู่ข้างล่างเวทีห้ามเหนื่อยก่อนผมนะครับฝากไว้ด้วยเพราะนี่คือ J20 Anniversary Concert ขอบคุณครับ

 

 

Jetrin.jpg

 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share