Suggestions

26 ส.ค. 2558

บี้ สุกฤษฏิ์ บุกแฉแต่เช้าชวนฟังซิงเกิ้ลใหม่

ฉกตัวมาให้ได้แฉกันก่อนใคร สำหรับหนุ่ม บี้ สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว ที่มานั่งให้ 2 ดีเจฝีปากจัดจ้าน ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยิงคำถามรัวๆ ใส่ในช่วง แฉแต่เช้า

19 มิ.ย. 2555

"หมอก้อง"เปิดคลินิกพิเศษ รักษาคนไข้โรคหัวใจ (ขาดรัก)

ในกิจกรรม EFM One Night Stand with STAR ขอเป็นคนไข้ในหัวใจเธอ

19 มิ.ย. 2555

"แฉ คุ้ย ตะลุยโชว์" หวิดทำห้างแตก!

แฟนคลับแห่กรี๊ด ขบวนดีเจ - ซุปตาร์

18 มิ.ย. 2555

"กอล์ฟ-ปวีณ" กำกับหนังรักครั้งแรกใน "รัก 7 ปี ดี 7 หน"

 

             กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา ผู้กำกับที่ประสบความสำเร็จจากหนังผี “บอดี้..ศพ19”, 4 แพร่ง ตอน “ยันต์สั่งตาย” และ 5 แพร่ง ตอน “หลาวชะโอน” กลับมาครั้งนี้ กอล์ฟเตรียมพิสูจน์ฝีมือ กับการกำกับหนังรักเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์ 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ ฉลอง 7 ปี จีทีเอช “รัก 7 ปี ดี 7 หน” ซึ่งกอล์ฟ รับหน้าที่กำกับในตอน “14” เรื่องราวของวัยรุ่นกับโซเชียลเน็ตเวิร์ค นำแสดงโดย เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ ปัน ปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์

            กอล์ฟ-ปวีณ เผยว่า “ผมดีใจมากครับที่ได้มาเป็นหนึ่งในผู้กำกับหนังครบรอบ 7 ปี จีทีเอช เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน ซึ่งหนังเรื่องนี้กล่าวถึงความรักในช่วง 3 อายุ ซึ่งผมรับหน้าที่กำกับ ตอน “14”เป็นเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นกับโซเชียลเน็ตเวิร์ค มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง หนังเล่าผ่าน ชีวิตวัยรุ่นทุกวันนี้ที่ไม่ได้คุยกันปกติเพียงอย่างเดียว ยังคุยผ่านทาง เฟซบุ๊ค, อินสตาแกรม ซึ่งบางครั้งการใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คมากเกินไปมันก็ส่งผลต่ออะไรบางอย่าง ครั้งนี้ผมได้เก้า-จิรายุ กลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งหลังจาก 5 แพร่ง เก้าเป็นเด็กที่การแสดงดีมาก ส่วนปัน ปัน ผมชอบน้องเขาจากลัดดาแลนด์ พอมาเล่นหนังรัก ปัน ปัน ก็ยังทำได้ดีมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือว่าเป็นการกำกับหนังรักเป็นครั้งแรกของผมด้วย  ที่ผ่านมาทำแต่หนังผี บอดี้..ศพ19, 4 แพร่ง, 5แพร่ง ซึ่งหนังผีจะมีการด้นสดน้อยมาก ทุกอย่างจะเป๊ะ เดินไป 3 ก้าวเจอผี แต่พอมาทำหนังรักทุกอย่างมันคือสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า อารมณ์ของนักแสดงที่เล่นด้วยกัน เมื่อเคมีของทั้ง 2 คน เก้า-ปัน ปัน เข้ากัน เล่นกันได้ดี การแสดงมันส่งพลังถึงตัวผม ถึงคนในกองถ่ายที่หันไปมองยิ้มกันทุกคน ซึ่งบรรยากาศแบบนี้มันหาไม่ได้ในหนังผี ซึ่งอารมณ์ ความรู้สึกของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาสู่ผู้ชมมันคือเสน่ห์ของหนังรัก ผมอยากให้ทุกคนลองเข้าไปชมหนังเรื่องนี้กันนะครับ มันเป็นหนังรักที่ให้พลังอะไรบางอย่าง 26 กรกฎา เป็นกำลังใจให้พวกเรา รัก 7 ปี ดี 7หน ทุกโรงภาพยนตร์ นะครับ” “รัก 7 ปี ดี 7หน” 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับ กำหนดฉาย 26 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

 

IMG_7059.JPG

 

7TH_1559.JPG

7TH_8572.JPG

 

Comments

comments powered by Disqus
ATime Online Check & Share