Astagram

ขอบคุณ ก้อย +โย่ง คู่รักที่น่ารัก มาบริจาคเลือดกับเราทุกปีค่ะ #valentinesvolunteers #greenwave #greenfanclub
greenwave1065
greenwave106.5
Radio station Thailand SMS:4642165 Tel.026658377 Pls visit us
ดีเจพี่ฉอด ดีเจพี่อ้อย พร้อมรับสาย " ยิ่งยื้อ ยิ่งเจ็บ" วันนี้มีน้องเพลงจากรายการ #DreamJourney #Gmm25 มานั่งฟังด้วยค่ะ 92-6658377-81 #AppAtimeonline #clubfriday #greenwave
อร๊าย !! วันนี้มีดีเจพิเศษมาช่วยจัดรายการ 1 นาทีค่ะ @djeaky @fiatography
สวัสดีชาวโซเซี่ยวแคม✨✨✨ ก้อม่ายมีอารายยยยมาก แค่อยากจะบอกว่า.... คราวก่อนแค่ทีเซอร์นะคร้าาาาา พรุ่งนี้จะปล่อย #TRAILERตัวเต็มๆ #มิ้นต์กับมิวToBeContinued รับรองว่า #ฮาและขำมากกกกก ไม่เชื่อก้อตื่นเช้ามาดูในรายการ #แฉแต่เช้า กันนะคร้าาาา 8 โมงเช้า ที่ช่อง #GMM25 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา #ทีวีดิจิทัลช่อง2⃣5⃣ #จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวีช่อง3⃣5⃣
"ตอนนี้ผมอยากมีลูก"
Earth Day 22 APR 2015... วันคุ้มครองโลก หรือวัน Earth Day ทั่วโลกพร้อมใจรณรงค์อนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม...เริ่มต้นที่ตัวเรา ลดการใช้พลังงาน ละ เลิก พฤติกรรมที่จะทำร้ายโลกของเรา รักษ์โลกให้เหมือนกับเรารักใครสักคน...กรีนเวฟร่วมรักษ์โลก ชวนทุกคนมาช่วยโลกด้วยกันกับ Green Fan Club : Green Bike ปั่น ไป ปลูกที่สวนวัชราภิรมย์ ถนนรามอินทรา กม.5 ปอดแห่งใหม่ ของคนกรุงเทพฯ สนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปิน...ตู่ ภพธร / Room39 / วัชราวลี / สิงโต นาโชค / Season Five และ 25 ...ลงทะเบียนเป็นอาสาสมัครหน้าไมค์ รอดีเจเรียกสายแล้วโทรมาเลย ที่เบอร์ 02-6658377 !!
"ถ้าเธอจะไป" เพลงใหม่ล่าสุดจาก แพรว คณิตกุล พร้อมชม MV. เพลงนี้ เพลงเพราะ ความหมายดีๆได้ทาง youtube ... ดาวน์โหลดได้ที่*1230092 หรือทาง iTunes และ kkboxค่ะ
เสื้อมาแล้วววววว สำหรับ 500 อาสาสมัครที่ลงทะเบียนกับกรีนเวฟเท่านั้น ไปเจอกันที่ Green Fan Club : Green Bike ปั่นไปปลูก 25เม.ย นี้นะครับ จะปั่นด้วยปลูกด้วย จะไปด้วยปลูกด้วย หรือจะไปเจอกันที่งานเลย คลิ๊กดูรายละเอียดการนัดหมายอีกครั้งที่ www.greenwave.fm/greenfanclub
ยินดีกับ 4 ผู้โชคดี ที่ได้เดินทางไปกับเราใน Green Trip #77 The World's Largest Cruise ด้วยค่า #Luckywinner #โชคดีจุงเบย #greenwave #greentrip77 #TheWorldsLargestcruise
ผู้หญิงคนนี้ มาร้องเพลงเพราะให้เราได้ฟัง #ใครจะเป็นผู้โชคดีได้ไปGreentripกับเราสักครู่ได้รู้ค่ะ #greentrip77 #TheEorldsLargestcruise #greenwave #ขอบอกเพลงเพราะมากกกกกกกก @soul_child #luvU
มาแล้วววว.... #Trailer เรื่องใหม่ล่าสุดจาก #ClubFridayTheSeries6 #ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา ตื่นเช้ามาดู #แฉแต่เช้า กันนะ #ของจริงได้ดูกันพฤษภาคมนี้ #ช่องGMM25 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา #ทีวีดิจิทัลช่อง2⃣5⃣ #จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวีช่อง3⃣5⃣
วันนี้ดีเจแบมและทีมงานกรีนเวฟ มามอบถุงเท้า รองเท้า และ ดิกชันนารี ให้กับน้องๆ โรงเรียนบ้านเสาหงษ์ อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี..นำบุญมาฝากชาวกรีนเวฟทุกคนนะคะ ครั้งหน้าเราจะไปกันที่ไหน หรือใครอยากเป็นกระบอกเสียงในการช่วยเหลือสังคมให้น่าอยู่ขึ้นบอกกันได้ที่ www.greenwave.fm/greencharity ค่ะ #greencharity #greenwave
"ไม่มีใครอยากเป็นที่ 1 ถ้าเลือกได้ทุกคนอยากเป็นคนเดียวที่เขารักมากจนไม่อยากจะมีใครอีก" -ดีเจพี่ฉอด ดีเจพี่อ้อย- ClubFridayTheSeries6#ความรักไม่ผิด# ตอนผิดที่...รักคนผิด#ทุกวันเสาร์#2ทุ่มตรงทางช่อง#GMM25#สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา#quote#quotes#love
"ทนให้ได้นะคะพี่พิม เพราะเราคงต้องอยู่ด้วยกันไปอีกนาน"...ผู้หญิงสองคนผู้ชายหนึ่งคนอยู่ในบ้านเดียวกัน จุดจบของความอดทนนี้จะยาวนานถึงเมื่อไหร่ ต้องติดตาม คืนนี้! #ClubFridayTheSeries6 #ตอนผิดที่รักคนผิด #ทุกวันเสาร์#2ทุ่มตรง ทางช่อง #GMM25#ทีวีดิจิทัลช่อง25 #เคเบิลทีวีและทีวีดาวเทียมช่อง35 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา
Hello วันหยุด
เชื่อมั้ย? ว่ามันเป็นเรื่องจริง "อาถรรพ์เลข 7" มาฟังเรื่องราว "รักแปรผัน อาถรรพ์เลข 7" ใน Club Friday SHOW วันนี้! เวลา 22.15 น. ทางช่อง #GMM25 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา #clubfridayshow #ทุกความรักมีคำตอบ
สงกรานต์ปีนี้ปะแป้งสวยๆ ให้ตัวเอง ก่อนออกจากบ้านนะคร้าบบบบบ #songkran2015 #greenwave #งดแป้ง #ไม่อ้วนนะคร้าบ
ATime Online Check & Share