Astagram

ดูละครแล้วย้อนดูตัว "เพราะคำพูดไม่ใช่แค่ลมปาก" บางคำที่พูดเราอาจเห็นเป็นเรื่องเล่นๆ แต่มันอาจทำลายชีวิตใครบางคนได้ #ClubFridayToBeContinued ตอน #เพื่อนรักเพื่อนร้าย #GMM25
greenwave1065
greenwave106.5
Radio station Thailand SMS:4642165 Tel.026658377 Pls visit us
ดูละครแล้วย้อนดูตัว "เพราะคำพูดไม่ใช่แค่ลมปาก" บางคำที่พูดเราอาจเห็นเป็นเรื่องเล่นๆ แต่มันอาจทำลายชีวิตใครบางคนได้ #ClubFridayToBeContinued ตอน #เพื่อนรักเพื่อนร้าย #GMM25
เคยเห็นฉันเป็นเพื่อนบ้างมั้ย? #ClubFridayToBeContinued ตอน #เพื่อนรักเพื่อนร้าย #GMM25
ขอแสดงความยินดีกับ " ผู้โชคดี " ทั้ง 4 คนด้วยนะครับ ที่ได้ไปเที่ยวกับ #greentrip79 #ColorfulMoscow และ @natsakdatorn #วันนี้สนุกมากจริงๆ #ขอบคุณคุณผู้ฟังทุกคนที่มาร่วมกิจกรรมในวันนี้นะครับ #กรีนทริปครั้งที่80_จะเป็นอะไรต้องติดตามกันให้ดีครับ #แล้วมาลุ้นไปพร้อมๆกันนะคร้าบ
เริ่มรับลงทะเบียนแล้วนะคะ #greentrip79 #ColorfulMoscow
H a p p y M o n d a y ค่ า
"อย่าเล่นกับความรู้สึกใคร เพราะสุดท้าย อาจเป็นหัวใจเราเอง ที่ต้องเจ็บที่สุด" #ClubFridayTheSeries7 #เหตุเกิดจากความรัก ตอน #รักลองใจ #GMM25
วันนี้ พบกับคู่รักที่น่ารัก @opalpanisara และ @oak_smith ใน #Clubfridayshow #BasedonCelebstory พูดทุกอย่าง ทุกความรู้สึก ทุ่มตรง ทาง #Gmm25
พี่ฉอด พี่อ้อย มาแล้วค่ะ #clubfriday ถ้าย้อนเวลาได้จะ . . . ถ้าย้อนได้คุณจะทำอะไร 02-6658377-80 SMS 4642165 App Atimeonline #greenwave1075
เพื่อนๆชาวกรีนเวฟที่ชอบความโฉบเฉี่ยวและความเร้าใจ ต้องห้ามพลาดสุดยอดแชมป์แห่งสนามแข่งขันความเร็ว ALMERA NISMO ปลุกความเร้าใจในตัวคุณให้ฟื้นคืน ครั้งแรกของเมืองไทย เมื่อแฟนๆนิสสันจะได้สัมผัสจิตวิญญาณที่แท้จริงของโลกมอร์เตอร์สปอร์ต กับ NISMO ใน Nissan Almera Nismo Performance Package http://goo.gl/iZGVKG
ถ้าวันหนึ่งโลกไม่สวยขึ้นมาจริงๆ อากาศเป็นพิษ ต้นไม้หมดไปจากโลก น้ำขาดแคลนอย่างหนัก เราจะทำยังไงกัน????? ก่อนจะถึงวันนั้น เรามาช่วยกันทำให้โลกสวย อย่างที่เคยเป็นกันนะครับ #earthday2016 #greenwave1065 #goodmusicgoodfeeling
Happy Earthday 22 เมษายน วันคุ้มครองโลก อยู่กับโลกทุกวัน ช่วยกันดูแลโลกของเราให้สวย น่าอยู่ เสมอนะคะ #Earthday #Greenwave
สวัสดีวันจันทร์ วันทำงานวันแรก หลังจากหยุดยาวค่า ✨✨✨✨
เพราะทุกความรักมีที่มา.. คืนนี้มาย้อนเวลาไปกับเรื่องราวที่เกิดจากความรัก ใน #เหตุเกิดจากความรัก 4 ทุ่มถึงเที่ยงคิน กับ พี่ฉอดและ พี่อ้อย 4 ทุ่มถึงเที่ยงคืน ที่ #greenwave #clubfriday
Love Songs Love Stories "คงเดิม" เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์พ่อลูกที่สุดแสนจะดราม่า เรียกได้ว่าเป็นเรื่องจบของโปรเจคนี้ได้อย่างสวยงาม พฤหัสนี้ตอนแรก ห้ามพลาดนะคะ #LoveSongsLoveStories #คงเดิม #GMM25
วันนี้เป็น "วันครอบครัว" เล่นน้ำคลายร้อน สาดความสุขกันต่อนะคะ #สงกรานต์2559
ลุยยย!!! ฉีดน้ำ สาดน้ำ กันเบาๆ นะทุกคน #เล่นน้ำสนุกแต่ต้องดูแลตัวเองด้วย #สงกรานต์2559 @djbambie #greenwave1065
ATime Online Check & Share