Astagram

ถามตัวเอง ว่าเรารักสิ่งที่เห็นอยู่นี้เพียงใด.....และใคร?ที่จะเป็นคนทำให้มันยังเป็น หรือไม่เป็นอย่างนี้อีกแล้ว.....นะคะ /แอม เสาวลักษณ์#bangkokearthday #greenwave#greenfanclub#earthday2013#bangkok#radiothailand#Ampsaowaluck
greenwave1065
greenwave106.5
Radio station Thailand SMS:4642165 Tel.026658377 Pls visit us
แรง !!!! กับเนื้อหา แต่ภาษาสุดยอดจริงๆค่า#ฉันรักผัวเขา #นกสินจัย ใครร้องได้..พิมพ์ต่อเลยค่า ;)
ใครมีความหลัง ฝังใจกับเพลงนี้บ้างคะ ยกมือค่า
การรวมตัวกันครั้งแรกในประวัติศาสตร์ นูโว / อำพล ลำพูน / คาราบาว ใน BIG HEROES CONCERT 25-26 ก.ค. นี้ ที่ Royal Paragon Hall บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 จำหน่ายบัตร 29 พ.ค. นี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา #BigHeroesConcert #AtimeShowbiz
พรุ่งนี้ 8 โมงเช้า ติดตามชม Trailar ตอนล่าสุดของ Club Friday The Series 6 ตอน ผิดที่...เพื่อนรัก ในรายการแฉแต่เช้าทางช่อง #GMM25 พร้อมกันครั้งแรกทั่วประเทศ!!!
วันที่ 2 ของ Family Hey Day วันนี้พวกเรามาดูโรงพยาบาลที่ขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดในประเทศไทย " รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร์ " ครับ เพื่อมาเรียนรู้วิธี การประคบ และ ดูแลรักษาสุขภาพของตัวเองและคนที่เรารักได้ครับ #Greenwave #Greenfanclub #familyheyday
ขอบคุณศิลปิน @mumlaconics ที่มาสร้างความสนุกสนานให้กับเราในวันนี้ด้วยค่า #สนุกมากจริงๆ #Greenwave #Greenfanclub #familyheyday
คนจะรักหรือเลิกเป็นเรื่องของชะตาบวกกรรม ชะตาเป็นเรื่องของฟ้า... แต่...กรรมคือการกระทำของเราเอง -ดีเจพี่ฉอด ดีเจพี่อ้อย- #ClubFridayTheSeries6 #ความรักไม่ผิด #ผิดที่ดวงชะตา #ทุกวันเสาร์สองทุ่ม #GMM25 #ดูทางช่อง25หรือ35 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา #GMMchannelDrama #GMMchanne #quote#quotes#love
ถึงเวลาฟังเพลง จาก พี่มัม และฟังธรรมจากพระมหาสมปอง
กิจกรรมของเราวันนี้ ทุกครอบครัวต้องเล่น Boat Rally แบบว่าใช้พลังและความสามัคคีกันสุดๆ ทุกครอบครัวน่ารักมากกกกกค่ะ #Greenwave #Greenfanclub #familyheyday
บึ้ก จ้ำ บึ้ก ๆ จ้ำ บึ้ก ดีเจแบม Happy กับการพายเรือมากค่ะ #Greenfanclub #Greenwave #familyheyday #happyday
เด็กๆ ของทริป Family Hey Day น่าร้ากกกกทุกคน
Family Hey Day !!!!! พร้อมเดินทางแล้วคร้าบบบบ
4 ทุ่มแล้ว เวลาใหม่ของ #Clubfriday วันนี้เป็นพี่อ้อยกับ พี่อ้อม สุนิสา #รักแท้แพ้คนบ้านเธอ 02-6658377-80 SMS 4642165 App Atimeonline #Greenwave
"ก้อยจะรักพี่บีได้ยังไง ในเมื่อเอิงยังรักพี่บีอยู่" พรุ่งนี้มาติดตามกันว่าก้อยจะแก้ไขปัญหาความรักครั้งนี้อย่างไรใน #ClubFridayTheSeries6 #ความรักไม่ผิด #ผิดที่ดวงชะตา #ทุกวันเสาร์สองทุ่ม #GMM25 #ดูทางช่อง25หรือ35 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา #GMMchannelDrama #GMMchannel
โอ๋ๆ ไม่เจ็บนะมิว เพี้ยงๆ #มิ้นต์กับมิวtobecontinued #ClubFridayToBeContinued #ละครรักที่คุณจะหัวเราะจนน้ำตาเล็ด #ทุกวันพฤหัสบดี #2ทุ่มตรงทางช่อง #GMM25 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา ตอนนี้มีรีรันเมื่อคืนใครดูไม่ทันกดเลย #GMM25
มิวเป็นใคร แล้วมันเป็นใคร ? #มิ้นต์กับมิวtobecontinued #ClubFridayToBeContinued #ละครรักที่คุณจะหัวเราะจนน้ำตาเล็ด #ทุกวันพฤหัสบดี #2ทุ่มตรงทางช่อง #GMM25 #สนุกทุกวันอยู่ด้วยกันทุกเวลา มิวเป็นใคร แล้วมันเป็นใคร ? ตอนนี้มีรีรันเมื่อคืนใครดูไม่ทันกดเลย #GMM25
ATime Online Check & Share