Astagram

“ดอกไม้นั้น ถึงแม้จะสวยสะอาดบนแจกัน แต่ก็สู้สวยมอมแมมบนกิ่งบนต้นของมันไม่ได้” และนี่ก็คือที่มาของเพลง “ดอกไม้กับแจกัน” ที่พี่ดี้ได้แต่งไว้ วันนี้เราเอาภาพจากคอนเสิร์ต Seven Return ที่พี่ใหม่ร้องเพลงนี้มาให้ทุกคนได้ดู ระหว่างรอเปิดขายบัตรวันศุกร์นี้ (14 พ.ย.) ใครที่ฟังแล้ว อยากอินต่อกับเพลงนี้ และอีกหลายบทเพลงของพี่ดี้ ห้ามพลาด “The Masterpiece 30 ปี นิติพงษ์ ห่อนาค” #แค่อยากเป็นตัวเองอยากเป็นตัวฉันคนเดิม #TheMasterpieceDee #30YearsOfDeeNitipong #24_25Jan2015 #RoyalParagonHall #Thaiticketmajor #AtimeShowbiz
 
atimeshowbiz
atimeshowbiz
We are original concert production www.atimeshowbiz.com
AtimeOnline เฮโลGoยกก๊วน พาทีม "ม๊ามี๊ลัคกี้" มากันที่ร้าน All Day All Night จ้าาา ใครอยากโชคดีกินฟรีแบบนี้!! มาเล่นกันได้ที่ www.atimeonline.com/event
ความฟินขอทีมม๊ามี๊ลัคกี๊เริ่มแล้วจ้าา ใครอยากมาฟินกินฟรีแบบนี้กับเฮโลGoยกก๊วน กดเลย !! www.atimeonline.com/event
เข้าไปอ่านเลยยยย ที่ atimeonline.vom/lifestyle/review
ใครนำ ใครโดนแซง ไม่รีบโหวต จะเสียใจนะจ๊ะ atimeonline.com/valentine
คนที่ไม่เคยเห็นหน้ากันจะรักกันได้ไหม ?? หาคำตอบกันได้ใน Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักออนไลน์ นำแสดงโดย ธัญญ่าเรศ และ กระแต ศุภักษร เริ่มตอนแรก 6 กุมภาพันธ์ นี้เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25
Green Lucky Plus พลัสให้ถึงใจ กรีนเวฟให้มากกว่า ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ IPhone 6 Plus / Samsung Galaxy S6 edge Plus ง่ายๆแค่ลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ แล้วฟังเพลงจาก คลื่น Green wave 106.5 FM แล้วโทรไปเล่นเกมหลังไมค์ ตามที่ดีเจกำหนด ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษนี้ ได้เลย เริ่มลงทะเบียน 4 กุมภาพันธ์นี้!!! http://greenwave.fm/greenluckyplus #greenwave #greenluckyplus
การเลิกกันไม่จำเป็นต้องไม่รู้จักกัน เราสามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันได้!!! #ClubFridayToBeContinued #สัญญาใจ #GMM25
คนโสดกับเดือนแห่งความรัก ‪#‎รักไม่ยุ่งมุ่งเงินเดือน‬ ‪#‎แต่ปีนี้มี29วัน‬ - -" ‪#‎1วันก็มีความหมาย‬ ‪#‎ChillShortNote‬ ‪#‎ChillFM89‬ ‪#‎เพลงเพราะร้องตามได้ไลฟ์สไตล์กินเที่ยวช็อป‬
Egg my God ร้านใหม่ในเครือบ้านหญิง ผู้เชี่ยวชาญด้านข้าวไข่ข้น เมนูทุกอย่างในร้านนี้ต้องมีไข่เป็นส่วนประกอบ เด็ดสุดขอยกให้กับ steak and egg เนื้อย่างมากำลังดีวางบนไข่คนครีมชีส อร่อยจนคุณต้องร้องออกมาว่า "เอ๊ก มาย ก๊อด" เลยหล่ะค่ะ ตามนงพงาไปทานกันได้ที่โครงการThe Commons ทองหล่อ17ค่ะ #Review #ChillStyle #ChillFm89เพลงเพราะร้องตามได้ไลฟ์สไตล์กินเที่ยวช็อป #eggmygod
"ถ้าวันหนึ่งเราเลิกเป็นแฟนกัน เราจะกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม...สัญญา" กลับมาแล้วนะตามคำสัญญาที่เคยให้ไว้ ชาวชิลอย่าลืมติดตามชม #ตอนแรก วันนี้ สองทุ่มตรงทาง #GMM25 #ClubFridayToBeContinued #สัญญาใจ #GMM25 #ChillFm89
#แจกฟรี บัตรงาน Lipovitan–D Presents Chill Music On The Hill 6 กติกาง่ายๆ 1. Capture หน้าจอรูปนี้แล้วนำไป อัพโหลดขึ้น IG ของคุณ 2. ใส่รหัสเล่นเกม ตามด้วย #ChillMusicOnTheHill6 และTag People มาที่ ChillFm89 Random ผู้โชคดีรับบัตรไปเลยคนละ4ใบ ประกาศผล 2ก.พ.59 รายละเอียดเพิ่มเติม > www.chill89.fm/musiconthehill
แต่ถ้าไม่รับตอนนี้โดนปรับแล้วนะคร้าบบบบ อิอิ
เรากำลังปรับปรุงตัวอยู่น้าาา
เราไม่ใช่ "ตัวจริง"
วันนี้เป็นคิวของคุณกิตติพงษ์ นักข่าวหนุ่มหน้าใสมารายงานข่าวแซ่บๆกันแบบสดๆเลย อย่าลืมติดตามฟังการรายงานข่าวได้ทุกชั่วโมงเลยนะจ๊ะ #einside #94efm #greatglossipgreatmusic
ซ้อมยันเที่ยงคืนแน่นอนจ้าาาาา
หิววววววววววววววว
เมื่อไหร่จะถึงคิวร้องของป๊อบ...
ยังคงซ้อมกันอยู่น๊าทุกคนนนนน
คืนนี้ตามไปให้กำลังใจเฮียเฟย กับ กิต กันได้กับตอนแรกของซีรี่ย์สยองขวัญ #ปริศนาอาฆาต ทางGMM25 2 ทุ่มตรงนะครัชช #หลอนแน่นอน
ขอบคุณทุกการติดตามนะครับ #gpaสถาบันพันธุ์แสบ
จริงมั้ย? #gpaสถาบันพันธุ์แสบ ได้ดูป่าว
:( #gpaสถาบันพันธุ์แสบ #เศร้า
ATime Online Check & Share