Astagram

รายงานสด ระหว่างนั่งรอดูเกรียน possible อยู่ที่บ้านคร้าบบบ 4ทุ่มนะ#GMMChannel ดูนะคร้าบ:) #เกรียนpossible
 
greanpossible
เกรียน Possible
ติดตาม Update ชีวิตพวกเราต่อได้ที่ FB : เกรียน Possible Twitter/ Kakao Plus Friend : @GreanPossible และ เร็วๆนี้กับ GPA
"วันเข้าพรรษา" เป็นวันที่พระสงฆ์เถรวาทจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่ง ตลอดระยะเวลาฤดูฝน เป็นระยะเวลา 3 เดือน โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น หรือที่เรียกติดปากกันโดยทั่วไปว่า "จำพรรษา" นั่นเอง #AtimeOnline
"สวัสดีครับ...พวกเรา #GPAสถาบันพันธุ์แสบ นะครับ คืนนี้ 2 ทุ่ม มาติดตาม #EP1 ไปพร้อมๆกับพวกเราทางช่อง #GMM25 นะครับ แล้วพบกันน้า
วันอาสาฬหบูชา คือวันที่พระพุทธเจ้าได้ทรงประกาศพระพุทธศาสนาเป็นครั้งแรก โดยแสดงปฐมเทศนาโปรดพระปัญจวัคคีย์ทั้ง 5 ได้แก่ พระโกณฑัญญะ พระวัปปะ พระภัททิยะ พระมหานามะ และพระอัสสชิ ที่ป่าอิสิปตนมฤคทายวัน จนพระอัญญาโกณฑัญญะ ได้บรรลุธรรมและขอบวชเป็นพระภิกษุรูปแรกในพระพุทธศาสนา จึงถือว่าวันนี้มีพระรัตนตรัยครบองค์สามบริบูรณ์ครั้งแรกในโลก คือ มีทั้งพระพุทธ พระธรรม และพระสงฆ์ #AtimeOnline
"วันภาษาไทยแห่งชาติ" ตรงกับวันที่ 29 กรกฎาคมของทุกปี ตั้งขึ้นเพื่อกระตุ้นและปลุกจิตสำนึกให้คนไทยทั้งชาติได้ตระหนักถึงคุณค่าและความสำคัญของภาษาไทย ตลอดจนร่วมมือกันทำนุบำรุง ส่งเสริม และอนุรักษ์ภาษาไทยให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป #AtimeOnline ที่มา : Kapook
สุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ เปลี่ยนแล้ว ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าแล้วยังช่วยประหยัดน้ำได้อีก ดีแบบนี้ ลองเปลี่ยนดูนะครับ #SaveTheWater #Greenwave
รดน้ำต้นไม้แบบประหยัดน้ำ แค่เปลี่ยนจากสายยางมาใช้ฝักบัวรดน้ำ ก็ประหยัดน้ำได้เยอะแล้วล่ะค่า #SavetheWater #Greenwave #ประหยัดน้ำง่ายๆทำได้ทุกวัน
"พยายามเท่าไหร่ ยังไงก็คือ ไม่รัก" #Clubfridaytheseries6 #ความรักไม่ผิด ตอน #ผิดที่รักไม่ได้ #GMM25ละครสนุกความสุข2ทุ่ม #LINETV
“แกเข้าใจไหมญี่ปุ่น ฉันไม่สามารถรักกับแกแบบนั้นได้” สงสารญี่ปุ่นกันไหม ใครดูอยู่บ้างคะ
อุ๊ตะมือลั่นนนนน!!! มาเที่ยวลอนดอนทั้งทีเลยขอถ่ายเมนูร้านอร่อยมาฝากหน่อยนะคะ บะหมี่ล็อบสเตอร์ จากร้านอาหารจีนGoldmine ย่านBayswater อร่อยมากๆใครมีโอกาสมาเที่ยวอย่าลืมมาทานกันให้ได้นะคะ ร้านนี้เป็ดย่างหมูกรอบก็เด็ดมากค่ะ #ขอโทษคนที่กำลังท้องร้อง #CheckInKinTeawShop #ChillStyle
เมื่อคืนทั้งร้องทั้งเต้นมันส์มากใครมีบัตร #BigHeroesConcert กำบัตรไว้แน่นๆแล้วเย็นนี้เจอกัน รอยัลพารากอนฮอลล์ 19.00น. เริ่มเพลงแรกก็เฮแล้วพูดเลย! นูโว/อำพล/คาราบาว ใครเป็นแฟนใครถ่ายรูปแล้วอย่าลืมแฮชแท็กทีมศิลปินคนโปรดนะจ๊ะ #AtimeShowbiz #TeamNuvo #TeamAmphol #TeamCarabao
#Chillชวนชม คืนนี้มาอัพเดทข่าวหนังกันเช่นเคยถึงห้าทุ่มกับสองดีเจคู่หูดีเจกอล์ฟ-โต้ง แถมวันนี้เรามีแขกรับเชิญเป็นผู้กำกับและผู้ช่วยผู้กำกับจากหนังรางวัลที่กำลังมา อย่างหนัง "พี่ชาย...My Hero"ด้วยจ้า หมุนไปฟังกันเลยที่ #ChillFM89 ;) #ChillChuanchom
สุขสันต์วันเกิดDJ.โตโต้หนุ่มตี๋หน้ามนคนน่ารักแห่ง #ChillFm89 อยากฟังเสียงหล่อๆติดตามฟังดีเจโตโต้ได้ตี2-ตี5ที่ ChillFm89เลยจ้า : )
มาดามมด, มาร์ช นำทีมนักแสดงจากซีรีย์ "มาลีเพื่อนรัก พลังพิศดาร"มาเยือน94EFM ที่รายการ"แฉแต่เช้า" ออนแอร์25กค.นี้GMM25 และGTH ON Air
ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในงานมงคลสมรสระหว่างมิวและพี่ฮัทคืนนี้เวลา 20.00 น. ณ ช่อง #GMM25 นะคะ (เดี๋ยวๆๆๆ จบงี้จริง หรือ #มโน กันแน่นะ) มาถึงบทสรุปเรื่องราววุ่นๆของมิวและเพื่อนๆแล้ว ไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ คืนนี้เสนอเป็น #ตอนจบ นะคะ แล้วพบกันใน #มิ้นต์กับมิวToBeContinued #ละครรักที่คุณจะหัวเราะจนน้ำตาเล็ด #GMM25ละครสนุกความสุข2ทุ่ม
พี่เท่งเถิดเทิง หอบซิงเกิลใหม่ "คนหน้าใส" มาฝากพี่น้องชาวEFM ทึ่รายการ"แฉแต่เช้า" #เท่งเถิดเทืง
BIG HEROES CONCERT การรวมตัวกัน "ครั้งแรก" และ "ครั้งเดียว" ของ 3 ที่สุดแห่งตำนาน ป๊อป - ร็อค - เพื่อชีวิต กับประสบการณ์ดนตรีกว่า 100 ปี นูโว - อำพล - คาราบาว มันส์ต่อเนื่อง ไม่มีเบรค และซีนพิเศษ กับ การแจมกันครั้งแรกบนเวทีเดียวกันของพวกเขา 25-26 ก.ค. นี้ เวลา 19.00 น. ที่ Royal Paragon Hall จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ Thaiticketmajor ***หมายเหตุ*** คอนเสิร์ต Big Heroes ครั้งนี้ไม่จัดทำ DVD คอนเสิร์ต!!! #BigHeroesConcert #Atimeshowbiz
แฮปปี้เบิร์ดเดย์ นักร้องเสียงทรงพลัง รวยอารมณ์ขัน @benchalatit มีความสุขสมหวัง สุขภาพแข็งแรง แฟนเพลงเพิ่งขึ้นเรื่อยๆนะจ๊ะ
#TeamAmphol #BigHeroesConcert #Atimeshowbiz
ถึงคราวดับเครื่องชน ✊
ใครที่ดูไม่ทัน ดูย้อนหลังซีรีส์ "GPA สถาบันพันธุ์แสบ" ได้ในแอพ Line TV นะคร้าบบบ สี่ทุ่มเป็นต้นไป ดูกันด้วยน้าาาาา #gpa #gpatheseries
ขอบคุณผู้ชมทุกคน ที่พาวันแรกของ #GPAสถาบันพันธุ์แสบ ขึ้น Top ทวิต !!!! ขอบคุณจริงๆครับ :) จากพวกเรา ชาว #graenpossible
จะมาแล้วนะ เตรียมเปิด #GMM25 รอเลย ตอนแรก #GPAสถาบันพันธุ์แสบ #GPAtheseries 2 ทุ่ม เจอกัน พร้อมมั้ยยยยยยยยยยยยยยยยย ทู้กคนนนน ;) #graenpossible
นับถอยหลัง รร.สุภาพบุรุษ จะเปิดเทอมแล้วน้าาา กับ #GPAสถาบันพันธุ์แสบ #GPAtheseries ชาวเกรียนว่าไงบ้างง พร้อมแสบไปด้วยกันยังครับ 2 ทุ่ม ทาง GMM25 นะ :)
ATime Online Check & Share