Astagram

พระอาทิตย์ตกที่งาน "ไทยประกันชีวิต Presents Gannes Film & Music Festival 3" เป็นสัญญาณว่างานเริ่มขึ้นแล้วจ้า :) #chillfm89
 
chillfm89
Have A Chill Day :)
Chill FM 89 คลื่นเดียว กิน-เที่ยว-ช็อป #ChillStyle Tel: 02-665-8367 SMS: 464-2089 Twitter: @chillfm89 FB: chill fm 89
1342665698 1
sp
รูปไลฟ์สไตล์กิน-เที่ยว-ช็อปจาก IG คน Chill ที่แท็ก #ChillStyle และเราแนะนำกันกับช่วง #LifestyleIG ใน #ChillMorning เช้านี้ที่ #ChillFM89 "คลื่นเดียวกิน-เที่ยว-ช็อป" สนใจตามไป Follow กันได้เลย :) ขอบคุณ @kungklinggg @pdpchan @heysmurfs @guar_dy มากๆจ้า
พวกเราขาโหดพร้อมแล้วกับคืนล้างบาปประจำปี!
กลับมาร้านโปรดครั้งแรกในรอบหลายเดือน "เฮียตือ หูฉลาม" เยาวราช หน้าแบงก์กรุงศรี สั่งปูอบวุ้นเส้น ลูกสาวคนสวยเฮียบอก "ปูเป็นตัวหมดอ่ะพี่ เหลือแต่เนื้อปู ได้ไหม" โอเค อยากกิน...อูยยยย แล้วก็มาเต็มแบบนี้เบยยยย วันหลังขออีกนะ 555 :) #ChillStyle
แข่งกันแบ๊วววสุดๆ ; ) ทั้งบอย ดีเจเป้และดีเจพุฒ เอ้า!!ตัดสินกันหน่อยว่าใครชนะ อิอิ ถ้ายังคิดไม่ออกลองมาฟังเพลงใหม่ของ บอย พีชเมคเกอร์กันก่อน เพลงนี้ชื่อว่า"ลอง"จังหวะสนุกๆฟังไปโยกไปได้ เพลิ้นเพลินนะ ^^ #ChillFm89 @boypeace
ลาละครับทุกคน ลาคุณผู้ฟังทุกคนนะครับ ที่ติดตาม HotWave มาตั้งแต่ปีแรกยันปีสุดท้าย 20ปี พวกเรากราบขอบพระคุณจากใจจริงๆ ที่วันนี้เวลาของ HotWave มันต้องมาหยุดอยู่ที่วันนี้ พวกเราขอโทษ พวกเรารักคุณทุกคนนะครับ / Team Hotwave❤
เป๊กชู๊ตพุฒชง 2พี่น้องดีเจ HOT915 จะอยู่ให้ความสุขชาวHOTจนในวินาทีสุดท้ายครับ
DJ.TopTap น้องเล็กสุดหล่อของพวกเรา HOT915✌
คุณหมอคนสวยจากพรเกษมคลินิก มาไขข้อข้องใจเรื่องปัญหาผิวหน้าให้กับชาวฮอต ปิดท้ายปีนี้ ปีหน้าขอให้ชาวฮอตหน้าใสไร้สิวกันทุกคนนะคะ สวัสดีปีใหม่ค่าาาาาา
เก็บตก EFM ON TOUR ที่ม.ศิลปากร นครปฐม เมื่อคืนนี้ เลิกตี 1 เลยทีเดียว ขอบคุณน้องๆที่น่ารักทุกคนนะคร้าบบบ
บอกได้คำเดียวว่า ชนะเลิศ
เปิดขายบัตรวันนี้แล้วนะครับ ที่ Thaiticket majorทุกสาขา
94 EFM บุกไปมอบรางวัลEFM AWARDS สาขาภาพยนตร์ยอดนิยมประจำเดือนสิงหาคม57 ให้กับภาพยนตร์เรื่อง "ฝากไว้ในกายเธอ" ขอแสดงความยินดีกับ ผู้กำกับ คุณ จิม โสภณ นักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะครับ
"ไม่ต้องไปหาคำตอบ..จะดีไหม
วันนี้ 3 หนุ่มมาซ้อมกรีนคอนเสิร์ต ใครมีบัตรแล้วมาเจอกัน 27-28 กันยายน ใครยังไม่มี คลิกเลย Thaiticketmajor ค่า #รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับโครงการช่วยหนูด้วย #มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก #greenwave #greenconcert17
Bye bye Sunday , See u Monday Tomorrow !!!! Fighting Follower
พี่บอยย เอาเพลงใหม่มาฝากใน แฉแต่เช้า on tv ตอนนี้เลยจ้าา
แล้วมาดูพี่มอสกับน้องโสนกันนะคะ ในคอนเสิร์ตปาร์ตี้ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีของมอส ปฏิภาณ "PATIPARN PARTY 25 ปี MR.MOS” มาสลัดสะบัดไปพร้อมกันกับมอสและเพื่อนพี่น้องสุดซี้ อ้อม สุนิสา, กบ ทรงสิทธิ์, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, ทาทา ยัง และ เต๋า สมชาย ล็อกคิวปาร์ตี้ 29-30 พ.ย. นี้ เวลา 19.00 น. ที่ Royal Paragon Hall บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท จำหน่ายบัตรแล้ว "วันนี้" ที่ Thaiticketmajor www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2511
ปี 2541 วัยรุ่นคนไหนไม่ดูหนังเรื่อง “จักรยานสีแดง” ถือว่าเชยมั่ก..มว้ากกกกก!!! ซึ่งจากหนังเรื่องนี้นี่เองที่ส่งผลให้ เพลง แมลง และเพียงเพื่อน โด่งดัง และหลายคนยังร้องได้จนถึงทุกวันนี้ มาในปีนี้ ทาทาขอพักเวลาสวีทกับพี่หมอ มาขึ้นเวทีร้องเพลงกับพี่มอสอีกครั้ง ใน "PATIPARN PARTY 25 ปี MR.MOS” คอนเสิร์ตปาร์ตี้ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีของมอส ปฏิภาณ งานนี้น้องทาทาขอร่อนการ์ดเชิญทุกคนมาร่วมงานคอนเสิร์ตปาร์ตี้ของพี่ชายสุดสนิท มอส ปฏิภาณ ทาทาเชิญมาขนาดนี้แล้ว รออะไรกันอยู่ มาสนุกด้วยกันดีกว่า!! ล็อกคิวปาร์ตี้ 29-30 พ.ย. นี้ เวลา 19.00 น. ที่ Royal Paragon Hall บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท จำหน่ายบัตร 12 ก.ย. นี้ ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา #patiparnparty #atimeshowbiz
หนุ่มคนที่8ของ "เกรียนpossible" นนท์ นักกีต้าร์บ้าพลัง ตุลาคมนี้พบกับพวกเค้าทุกวันศุกร์สี่ทุ่ม #gmmchannelช่อง25หรือ35
เก็บภาพห้องซ้อมของ @weir19 มาฝากแฟนๆกัน
สำหรับใครที่รอชมหนุ่มๆ Give Me 5 ในรายการตีสิบ ทางเราขออัพเดทวันออกอากาศให้ได้ทราบกันนะครับ
หนุ่มๆ Give Me 5 เขาไปทำอะไรในรายการตีสิบ ต้องรอติดตาม 30 กันยายนนี้นะจ๊ะ!! #ซื้อบัตรกันรึยัง #ถ้ายังเข้าไปดูที่นั่งได้ที่Thaiticketmajorนะ!! #Giveme5concert #Atimeshowbiz
นอกจากความสนุกแล้ว งานแถลงข่าวที่ผ่านมายังมีซีนซึ้งๆระหว่างเพื่อนสนิท เต๋า-มอส ให้ได้อินกันไปตามๆกัน #Patiparnparty #Atimeshowbiz
หลายๆคนต่างก็รู้ว่า มอส-เต๋า เป็นเพื่อนซี้มากว่า 20 ปีแล้ว แต่ไม่น่าเชื่อว่า ทั้งคู่...ไม่เคยร่วมงานบนเวทีเดียวกันมาก่อน และปีนี้!! จะเป็นครั้งแรก!! ที่ มอส-เต๋า จะร้องเพลงบนเวทีด้วยกัน!!! ในคอนเสิร์ตปาร์ตี้ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีของมอส ปฏิภาณ "PATIPARN PARTY 25 ปี MR.MOS” เพื่อนซี้อย่างเต๋ายังมา ปาร์ตี้นี้ เพื่อนซี้อย่างคุณล่ะ จะไม่มาหน่อยหรอ... ล็อกคิวปาร์ตี้ 29-30 พ.ย. นี้ เวลา 19.00 น. ที่ Royal Paragon Hall บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท จำหน่ายบัตร 12 ก.ย. นี้ ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา #patiparnparty #atimeshowbiz
ปี 2541 วัยรุ่นคนไหนไม่ดูหนังเรื่อง “จักรยานสีแดง” ถือว่าเชยมั่ก..มว้ากกกกก!!! ซึ่งจากหนังเรื่องนี้นี่เองที่ส่งผลให้ เพลง แมลง และเพียงเพื่อน โด่งดัง และหลายคนยังร้องได้จนถึงทุกวันนี้ มาในปีนี้ ทาทาขอพักเวลาสวีทกับพี่หมอ มาขึ้นเวทีร้องเพลงกับพี่มอสอีกครั้ง ใน "PATIPARN PARTY 25 ปี MR.MOS” คอนเสิร์ตปาร์ตี้ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีของมอส ปฏิภาณ งานนี้น้องทาทาขอร่อนการ์ดเชิญทุกคนมาร่วมงานคอนเสิร์ตปาร์ตี้ของพี่ชายสุดสนิท มอส ปฏิภาณ ทาทาเชิญมาขนาดนี้แล้ว รออะไรกันอยู่ มาสนุกด้วยกันดีกว่า!! ล็อกคิวปาร์ตี้ 29-30 พ.ย. นี้ เวลา 19.00 น. ที่ Royal Paragon Hall บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท จำหน่ายบัตร 12 ก.ย. นี้ ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา #patiparnparty #atimeshowbiz
“คนละมุมเดียวกัน สารพันจะเห็นไป แต่จะเห็นยังไงตามแต่ใจตัวเรา” เชื่อได้เลยว่าคนไทยที่เกิดก่อน 2530 ถ้าได้ยินเพลงนี้เมื่อไร ต้องรู้เลยว่าเป็นเพลงของ กบ-แท่ง-มอส กว่า 8 ปี ที่สามพี่น้อง เอกพล-ทศพล-พีรพล ต่างคนต่างมุม ต่างนำปัญหามาให้เราได้ลุ้นได้เชียร์ได้ติดตามกัน แล้วอย่างนี้จะไม่ผูกพันกับสามพี่น้องนี้ได้ยังไงล่ะ จริงไหม? ใครที่กำลังคิดถึง 3 หนุ่ม 3 มุม อยากเห็นทั้ง 3 พี่น้องนี้มารวมตัวทำอะไรสนุกๆ เหมือนเมื่อก่อนแล้วล่ะก็ ถึงเวลาแล้ว ที่จะได้เห็นพวกเขาอยู่พร้อมกันอีกครั้ง!!! กบ ทรงสิทธิ์ และ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ร่วมรับคำเชิญ คอนเสิร์ตปาร์ตี้ ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 25 ปีของมอส ปฏิภาณ "PATIPARN PARTY 25 ปี MR.MOS” ล็อกคิวปาร์ตี้ 29-30 พ.ย. นี้ เวลา 19.00 น. ที่ Royal Paragon Hall บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท จำหน่ายบัตร 12 ก.ย. นี้ ที่ thaiticketmajor ทุกสาขา #patiparnparty #atimeshowbiz
13 ปีก่อน คุณยังจำโจรสลัดคนนี้ได้ไหม? สลัด สะบัด คือเพลงในอัลบั้ม Mr. MOS HAPPY TRIP ...สลัด สะบัด เพลงที่ฟังเมื่อไร เป็นต้องสะบัดตาม ใครพร้อมที่จะสลัด สะบัดแล้วก็เตรียมตัวไปสะบัดกันให้เต็มที่ใน
กิต หนุ่มเกรียนอินดี้ เด็กดีช่วยงานบ้าน เจอกันแน่ ทุกศุกร์ 4ทุ่ม เริ่ม3ตุลานี้ ที่ เกรียน Possible ทาง @GmmChannel #GreanPossible #Gmmchannel
นนท์ เกรียนนักกีฬาแห่งบ้าน เกรียน Possible ทำความรู้จักกับ 8 หนุ่มเกรียนให้มากขึ้น แล้วรอเจอกับเรื่องสนุกอีกมาก ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่มเป็นต้นไป ทาง GMM_Channel เริ่ม 3 ตุลาคมนี้ #GreanPossible
แมนๆอยู่แล้ว เพราะผมคือ เฟย ครับ ลูกพี่ขาลุยแห่งบ้าน เกรียน Possible #GreanPossible #Gmmchannel
น้องโบ ธนากร หนุ่มหน้าใส อดีตบอยแบนด์ดัง วันนี้ก็มาฮ๊าฟฟฟ งานเฟรชชี่ ม.ศิลปากร #AtimeRD #freshygame #su #EFM94
บ้านเกรียน Possible ขอนำเสนอวิธีลดน้ำหนักแบบเห็นผล ไม่ต้องกินยา ไม่ต้องออกกำลังกาย เห็นผลใน 5 นาที ติดตามหนุ่มทอยและเพื่อนเกรียนทั้ง 8 ได้ในรายการ เกรียน Possible ทาง @GMMChannel ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่ม เริ่ม 3 ตุลาคมนี้
เกรียนแบบผมอ่ะ มีแต่สาวรุม กรี๊ดดดด - ปลาย ติดตามหนุ่มทั้ง 8 กับภารกิจปั้นเกรียนให้เกริดได้ในรายการ เกรียน Possible ทาง @GMMChannel ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่ม เริ่ม 3 ตุลาคมนี้
เจมี่ เกรียนนักยูโด เจออะไรผมจับทุ่มหมด เจอกันแน่ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่ม เริ่ม 3 ตุลาคมนี้ ที่ เกรียน Possible ทาง @GMMChannel
กิต หนุ่มเกรียนอินดี้ เด็กดีช่วยงานที่บ้าน เจอกันแน่ทุกวันศุกร์ 4 ทุ่ม เริ่ม 3 ตุลาคมนี้ ที่ เกรียน Possible ทาง @GMMChannel
ATime Online Check & Share