Astagram

ฤดูกาลถ่ายรูปกับต้นคริสต์มาสมาละ ฮิตทุกปี ใครไม่มีในโซเชียลเน็ตเวิร์คถือว่าแปลก 555 ที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ปีนี้ใหญ่ทีเดียว มีฉากให้ถ่ายเพียบเลย ว่างลองมาแชะกันชิลล์ๆนะ :) #chillstyle
 
chillfm89
คลื่นเดียว กิน-เที่ยว-ช็อป
Tel: 02-665-8367 SMS: 464-2089 Twitter: @ChillFM89 FB: Chill FM 89 App: AtimeOnline แชร์รูป กิน-เที่ยว-ช็อป แฮชแท็ก >> #ChillStyle #ChillFM89 ✌✨
อะไรยังไง!!! คืนนี้รู้กัน กับบทสรุปของ ClubFridayTheSeries6 ความรักไม่ผิด ผิดที่...รักเกินไป 2 ทุ่มตรง ที่ช่อง GMM25 #AtimeOnline #ClubFridayTheSeries6
ฟินสุดๆเรยอร้ายยยยยยยยย #DevileLover
แค่นี้พอ....#AtimeOnline
อุ๊บส์ อะไรยังไง!!!! #DevileLover #AtimeOnline คืนนี้ 2 ทุ่มตรง!!!
คนไร้ค่า...ต้องรับตัวเองให้ได้ ถ้าไม่ได้ต้องทำตัวให้มีค่า --- "คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ..." มาแล้วนะคะ #ตอนจบแล้ว จะลงเอยด้วยดีหรือไม่ เปิดเลยตอนนี้ช่อง GMM25 ค่ะ #LoveSongsLoveStories #คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ... #GMM25ละครสนุกความสุข2ทุ่ม @GMM25Thailand @GMM25Drama
เปิด #Greenwave1065 รอฟัง พี่ฉอด พี่เอส โทนี่ และ ยิปโซ กับ Club friday the series 6 ตอนใหม่ ผิดที่...ไว้ใจ #เรื่องราวจะเป็นอย่างไร #ฟังเลยค่า #greenwave1065 #clubfriday
เพลงรักหวานๆ " หากันจนเจอ " จาก พี่กบ ทรงสิทธิ์ และ น้องฟิล์ม บงกช #เพลงนี้สร้างโมเม้นท์ดีดีให้กับคู่รักที่จอแต่งงาน #greenfanclub #loykrathongoncruise #greenwave1065 #kobsongsit @fymmebongkot
โรแมนติกที่สุดสำหรับค่ำคืนลอยกระทงปีนี้ ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บ่าวสาวของเรา คุณไอซ์ และ คุณกิ๊ฟ #ที่ใช้ช่วงเวลาพิเศษในคืนนี้ขอแต่งงาน #คนโสดหลายคนอิจมากกกกกก ❤️❤️ #greenwave1065 #greenfanclub #loykrathongoncruise #Marriageproposals
คืนนี้งานวัดภูเขาทองยังคึกคักอยู่เลย~ เทศกาลครึกครื้นเป็นประจำทุกปี ชิงช้าสวรรค์ / ปาโป่ง / บ้านผีสิงก็มา / ยิงปืน / ม้าหมุน อื้อหืมมมม เค้าเปิดตลาดนัดเรียงยาว ของกินของใช้เพียบ!!! ทั้งอิ่มบุญอิ่มท้อง ได้ช็อปกันหนำใจ!!!! งานมีพรุ่งนี้วันสุดท้ายแล้วน้า ที่วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร หรือวัดภูเขาทอง แถวราชดำเนิน มีตั้งแต่ 06.00-24.00น.จ้า #ChillFM89 #ChillStyle #CheckInKinTeawShop
ใครยังไม่ได้ดู Trailer เสิร์ชเลยจ้า น่าดูมากๆ Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ นำแสดงโดย โทนี่ รากแก่น - ยิปโซ เมื่อเช้ามาพร้อม พี่ฉอด พี่เอส พูดคุยกับ เป้-พุฒ ใน Chill Morning ตามลุ้นกันว่าคู่รัก 7 ปีที่ตัดสินใจห่างกันเพื่อพิสูจน์ใจตัวเอง 90 วัน สรุปแล้วเวลาจะช่วยให้ดีขึ้นหรือเลวร้ายกว่าเดิม ทุกวันเสาร์ 2 ทุ่ม ธันวาคมนี้ #ClubFridayTheSeries6 #ความรักไม่ผิด #ผิดที่ไว้ใจ #GMM25 #ละครสนุกความสุข2ทุ่ม
วันนี้ DJ.ซันเดย์ พามาดูภาพยนตร์เรื่องBy The Sea เป็นผลงานการเขียนบท, กำกับ และนำแสดงโดยแองเจลินา โจลี ที่งานนี้ประชันบทบาทกับสามี แบรต์ พิตต์นั่นเอง เป็นเรื่องราวของสามี-ภรรยาชาวอเมริกันคู่หนึ่งที่ไม่มีความสุขกับชีวิตคู่ และไปพักผ่อนที่เมืองริมทะเล หนังค่อนข้างจะดราม่า อาจมีบางตอนที่เล่าค่อนข้างยืดเยื้อ แต่ถ้าใครเป็นแฟนสามี-ภรรยารคู่นี้ ขอให้ไปดูฝีมือการแสดงของพวกเค้า จัดจ้านแน่นอน หนังฉายวันที่ 26 พ.ย. เป็นวันแรกนะครับ
ระหว่างเคลียร์รูปในโทรศัพท์ เจอรูปนี้ 555 จะลั้นลาไปไหนพุฒดิ้งงงงงงงง อารมณ์ดีกันจริงๆ จำได้ว่าวันที่ถ่ายนี้คือลองเลนส์ใหม่ของดีเจพี่ #เป้เลนส์เทพ อิอิ อยากอารมณ์ดีแบบนี้ต้องฟัง #ChillMorning เอ๊ะ พรุ่งนี้วันพฤหัสนี่พุฒจะมาแล้วใช่ป่ะ...รอติดตาม 555 #ChillFM89
แห้วอีกละ
ดูแลตัวเองได้ค่ะ ไม่ง้อค่ะ !!
ตัลล๊ากกกก ขอสมัครเป็น FC เลยนะฮับ ^^ Cr. Opal Panisara Official
ต้อนรับลมหนาวซะหน่อยยย
(เก็บตก) โชว์เพลงคิดถึง-คิดถึง โดย #TeamBen #TeamKim งานแถลงข่าว #StageFighter
(เก็บตก) โชว์เพลงดอกราตรี-เจ้าช่อมาลี โดย #TeamGun #TeamGam งานแถลงข่าว #StageFighter
(เก็บตก) โชว์เพลงเหงา-ฉันเหงา โดย #TeamPop #TeamAmp งานแถลงข่าว #StageFighter
#AtimeShowbiz ขอขอบคุณสื่อมวลชน และแฟนคลับทุกท่านที่มาเข้าร่วมงานแถลงข่าวในวันนี้ อย่าลืมไปให้กำลังใจศิลปินทั้ง 6 ท่านได้ในคอนเสิร์ต #StageFighter วันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2559 บัตรขายแล้วที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา #TeamAmp #TeamPop #TeamKim #TeamBen #TeamGam #TeamGun
คืนนี้ตามไปให้กำลังใจเฮียเฟย กับ กิต กันได้กับตอนแรกของซีรี่ย์สยองขวัญ #ปริศนาอาฆาต ทางGMM25 2 ทุ่มตรงนะครัชช #หลอนแน่นอน
ขอบคุณทุกการติดตามนะครับ #gpaสถาบันพันธุ์แสบ
จริงมั้ย? #gpaสถาบันพันธุ์แสบ ได้ดูป่าว
:( #gpaสถาบันพันธุ์แสบ #เศร้า
ATime Online Check & Share