AboutUs


1997  :  บริษัท เอไทม์ มีเดีย จำกัด บริษัทผู้ผลิตรายการวิทยุอันดับต้น ๆ ได้เริ่มมีโครงการที่จะทำการถ่ายทอดเสียง จากรายการวิทยุทั้ง 4 คลื่นที่มีอยู่ในขณะนั้น เผยแพร่บนโลกอินเทอร์เน็ตภายใต้ชื่อ RadioNET โดยสามารถออกอากาศรายการวิทยุแบบสด ๆ ไปยังผู้ฟังที่อยู่ต่างประเทศผ่านระบบอินเทอร์เน็ตเป็นครั้งแรกในประเทศไทย2000  :  ฝ่ายมัลติมีเดีย บริษัท เอไทม์มีเดีย จำกัด ได้จัดทำเว็บไซต์ในนาม Atimemedia.COM พร้อมรวมเอาการถ่ายทอดเสียง บนอินเทอร์เน็ตของ RadioNET เข้าไว้เป็นฟังก์ชั่นที่มีผู้ให้ความนิยมเป็นอย่างสูง2007  :  iRadio สถานีวิทยุออนไลน์เต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทยได้เริ่มปล่อย Channel แรก iRadio: POP วันที่ 1 ธันวาคม 2007 โดยเป็นครั้งแรกที่ให้คนได้ฟังได้ชมได้พูดคุยและเล่นสนุกไปกับเกมส์มันส์ ๆ ในรายการแบบเต็มที่โดยไม่มีโฆษณาคั่น


2009  :  ก้าวสำคัญของการเข้าสู่ Social Network ทยอยเปิดตัว Facebook Fanpage ในเครือเอไทม์มีเดีย เริ่มจาก Facebook Fanpage AtimeMedia.COM และ Twitter AtimeOnline เพิ่มช่องทางในการติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรอบรั้วเอไทม์ได้แบบไม่มีตกเทรนด์


2010  :  ด้วยจำนวนผู้เข้าชมสูงถึง 1,200,000 Visitors/Month จึงทำให้เกิดปฏิบัติการพลิกโฉมหน้าของ AtimeMedia.COM กับความสนุกสนานและความบันเทิงในรูปแบบใหม่ที่เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วย Communities เฉพาะของชาวเอไทม์มีเดียที่มาร่วมตัวกันอยู่ใน Atime Club ทำให้แฟน ๆ ชาวเอไทม์และบรรดาดีเจได้ใกล้ชิดกันกว่าที่เคยมีมา2012  ก้าวที่ไม่หยุดนิ่ง กับการพลิกโฉมความบันเทิงครั้งใหม่

ปี 2012 การกลับมาของ Atime Club โฉมใหม่ ทำให้แฟนๆ ของเอไทม์พบกับประสบการณ์ในการท่องเว็บไซต์ที่แตกต่าง ผู้ใช้สามารถเข้ามามีส่วนร่วมภายในเน็ตเวิร์คของเรา โดยการเป็นสมาชิกของ Atime Club ได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Social Network พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ อัพเดท และ แบ่งปันเทรนด์ความบันเทิงใหม่ ๆ มากมายไปพร้อมกับชาวเอไทม์ทุกคน

ตอบสนองความบันเทิงในรูปแบบใหม่ไปกับ Mobile Application "AtimeOnline" และ Mobile Site (m.atimemedia.com) ทางเลือกใหม่ในการติดตามความบันเทิงจาก คลื่นวิทยุในเครือเอไทม์มีเดียได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น การฟังวิทยุ ดูเว็บแคม อัพเดทชาร์ตเพลง รวมทั้งชมคลิปรายการต่าง ๆ ย้อนหลัง ได้อย่างง่ายดายบนมือถือ ซึ่งปัจจุบันนี้ Application Atimeonline สามารถรองรับทั้งระบบ iOS และ Android ได้แล้ว 

นอกจากนั้นยังสามารถติดตามรายการต่าง ๆ ของทั้ง 4 คลื่นวิทยุแบบย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์ AtimeMedia.COM หรือ ทาง Youtube AtimeOnline

 

        

2013 สถานีความสนุก... ทุกอารมณ์คนรักเพลง

AtimeMedia.COM รูปแบบใหม่ ทันสมัยและใช้งานได้อย่างง่ายดายมากขึ้น ทั้งฟังวิทยุ (Live Radio) และชมการจัดรายการเแบบสด ๆ (Live Camera) ทั้ง 3 คลื่นเอไทม์มีเดีย ผ่านทาง Internet และอุปกรณ์ใหม่อย่างโทรศัพท์มือถือ พร้อมอัพเดท Content มากมายกับอีก 7 เว็บไซต์ในเครือเอไทม์มีเดีย 

www.chill89.fm
www.efm.fm
www.greenwave.fm
www.green-channel.tv
www.gmmamusic.com
www.atimeshowbiz.com
www.atimetraveller.com

 

ปี 2013 เป็นอีกก้าวสำคัญของเอ-ไทม์มีเดีย เริ่มจากต้นปี เปิดตัว Mobile Application เกี่ยวกับ Content ที่โด่งดังของเอไทม์มีเดีย Club Friday คลับของคนมีรักที่โด่งดังที่สุดในประเทศไทย จากคลื่นสีเขียว Green Wave 106.5 FM Application Club Friday สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Google Play และเร็วๆนี้ ที่ App Store

 

ATime Online Check & Share