Atimemedia.com Online Channel For Music Mania
Embed Code

After making your selection, copy and paste the embed code above.
BackDrop

SONG : อยากรักต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ

ARTIST : ดา เอ็นโดฟิน

Post : 03/07/2012

View :

Comment : No Comments

clearfix

MUSICREVIEW

ข้อมูลเพิ่มเติม อ่านก่อน รู้ก่อน

« ไม่ใช่ความลับ...แต่ยังบอกไม่ได้ | Home

 

อบอุ่นและยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “อยากรัก ต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง“รัก 7 ปี ดี 7 หน” 3 เรื่องรัก 3 ผู้กำกับค่ายจีทีเอช เสียงร้องของสาวมาดเท่ ดา เอ็นโดรฟิน งานนี้ ทำเอาสตูดิโอ 61 แน่นขนัดไปด้วยดารานักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ นำขบวนโดยนักแสดงหลักในหนังได้แก่ จิรายุ ละอองมณี, สุทัตตา อุดมศิลป์, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, คริส หอวัง, สู่ขวัญ บูลกุล พร้อมเหล่านักแสดงที่เคยร่วมงานกับจีทีเอช ไม่ว่าจะเป็น เต๋อ-ฉันทวิชช์, หนูนา-หนึ่งธิดา, อาเปี๊ยก โปสเตอร์, ไอซ์-ปรีชญา, แจ็ค แฟนฉัน, ต่าย-ชุติมา, เอ๋-มณีรัตน์, เผือก-พงศธร, มาดามมด, แนท-ณัฐชา, บ๊อบบี้-นิมิตร, มาร์ช-จุฑาวุฒิ, เอิร์ธ-ธวัช, ฝน-ศนันธฉัตร, เฟม-ชวิน, จินา, ไมเคิล, ต้นหน, มอเตอร์ ฯลฯ มาร่วมเข้าฉากกันอย่างคับคั่ง 

บรรยากาศการทำงาน ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังสนุกสนานสุดๆ เพราะเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่านักแสดง  แต่ละคนเลยทุ่มเทฝีมือกันอย่างเต็มที่ โดยทีมงานเนรมิตฉากสุดอลังการ ให้สมกับการเฉลิมฉลองในครั้งนี้  เรียกว่างานนี้จัดเต็มทั้งโปรดักชั่นและพลังความสามัคคี งานนี้ เมษ ธราธร ผู้กำกับร้อยล้านจากหนัง เอทีเอ็ม เออรัก เออเร่อ ก็ขอมีส่วนร่วมลงมือลงแรงกำกับมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ด้วยคน แถมความพิเศษเมื่อ พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล ผู้กำกับชื่อดัง ขอมาโชว์ฝีมือร่วมเป็นตากล้องกิตติมศักดิ์อีกด้วย และ กอล์ฟ-ปวีณ ภูริจิตปัญญา และ ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับหนังเรื่องนี้ก็มาร่วมให้กำลังใจน้องๆนักแสดงอย่างใกล้ชิด โดย “เมษ ธราธร” กล่าวว่า  

“…สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง “อยากรัก ต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ” เริ่มแรกพี่เก้งให้ไอเดียมาว่า อยากให้บรรยากาศเป็นเหมือนการเฉลิมฉลอง อยากให้มีเค้กก้อนใหญ่ เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมตกแต่งสีสัน ซึ่งการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ค่อนข้างโหดมาก เพราะเป็นการรวมดาราของจีทีเอชไว้เยอะมากที่สุด ซึ่งแต่ละคนก็น่ารักมาก ยอมสละคิวมาให้เพื่อการถ่ายทำครั้งนี้ ถือเป็นเอ็มวีที่ยิ่งใหญ่มาก ทั้งการเซทฉากต่างๆก็สุดอลังการ และครั้งนี้ยังเป็นการรวมทีมงานมือเจ๋งๆจากฝ่ายต่างๆมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง ผมภูมิใจมากครับที่พี่เก้งเลือกให้มาทำงานใหญ่ครั้งนี้ เพื่อให้สมกับการฉลอง7 ปี จีทีเอช เลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก พยายามฟังเนื้อหาของเพลงเพื่อจับใจความเนื้อหา ซึ่งคนแต่งเพลงนี้สุดยอดมาก แถม ดา เอ็นโดรฟิน ร้องเพลงนี้ได้มีพลังมาก รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับดา เพราะเป็นศิลปินที่ชื่นชอบมานาน  และ ภูมิใจกับค่ายจีทีเอช ที่นักแสดงทุกคนทุ่มเทให้กับงานนี้มาก แม้จะโดนเค้กเลอะเทอะเปรอะเปื้อน  แต่ทุกคนก็ทำเต็มที่ และ แฮปปี้ที่ได้มาปาร์ตี้ด้วยกัน ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจคพิเศษเพื่อร่วมฉลอง 7 ปี จีทีเอช ที่น่าประทับใจสุดๆเลยครับ” 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “อยากรัก ต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “รัก 7 ปี ดี 7 หน”ได้ในวันที่ 27 มิถุนายน 2555 เวลา 18.00 น. ทางรายการเพลย์แกงค์ ช่องเพลย์แชนแนล 

“รัก 7 ปี ดี 7 หน”  ภาพยนตร์เฉลิมฉลองความรัก จาก 3 ผู้กำกับ GTH
 26 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

YOURCOMMENT

แสดงความคิดเห็นของคุณ

blog comments powered by Disqus
clearfix