Atimemedia.com Online Channel For Music Mania
Embed Code

After making your selection, copy and paste the embed code above.
BackDrop

SONG : เจ็บไปรักไป

ARTIST : Yes’sir Days

Post : 23/05/2012

View :

Comment : No Comments

clearfix

MUSICREVIEW

ข้อมูลเพิ่มเติม อ่านก่อน รู้ก่อน

« เสียงอำลา | Home | ไม่ใช่ความลับ...แต่ยังบอกไม่ได้ »

 

แรงก่อน MV ภาพหลุด “อัทธ์-ดิว” ลุ้นกิ๊กนอกจอ

กลายเป็นกระแสตั้งแต่มิวสิควิดิโอยังไม่ฉาย เพราะมีภาพหลุดระหว่างนางเอกหน้าหมวย “ดิว-อริสรา” กับหนุ่มนิรนาม ที่เรียกได้ว่าหน้าชิดหน้ากันเลยทีเดียว ซึ่งหนุ่มคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน คือ อัทธ์-อังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ นักร้องนำวง Yes’sir Days ซึ่งภาพที่ว่าเป็นภาพสวีทที่มาจากมิวสิควิดิโอซิงเกิ้ลที่ 2 ของพวกเขาเพลง “เจ็บไปรักไป” นั่นเอง ถือได้ว่าเป็นเพลงช้าเศร้าๆ ที่มีเมโลดี้สวยๆ เอาใจคนอกหักโดยเฉพาะ ผ่านการการันตีโดย “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม” นักแต่งเพลงและเจ้าของค่าย WE Records ที่มาแต่งให้ทั้งเนื้อร้องพร้อมทั้งเรียบเรียงทำนองให้อีกด้วย

สำหรับเรื่องราวของมิวสิคฯเพลงนี้ พูดถึงแฟนเก่าของ ดิว ไปเรียนเมืองนอกเป็นเหตุให้ต้องเลิกรากันไปและก็เป็น อัทธ์ ที่เข้ามารักษาแผลใจและรักกันในที่สุด แต่สุดท้ายเมื่อแฟนเก่ากลับมาทำให้ ดิว คิดหนักแต่สุดท้ายแล้วนางเอกของเราจะเลือกใคร?งานนี้ หนุ่มอัทธ์ มาเล่าบรรยากาศในการถ่ายทำให้ฟังว่า “…มิวสิควีดีโอตัวนี้พวกเราไปถ่ายทำกันที่ Polo Club บางนา ครับ นัดรวมตัวกันประมาณ 7 โมงเช้า มาถึงกองถ่ายสิ่งแรกเลยที่พวกเราเห็นครับ คือ ดิว อริสรา (หัวเราะ) น่ารักมากกกก! แต่งานคืองานครับ เริ่มต้นถ่ายฉากแรกเป็นฉากของเนื้อเรื่องตั้งแต่ แฟนเก่าของ ดิว มาบอกลาเพื่อไปเรียนเมืองนอก ฉากดิว ร้องไห้เสียใจและเป็น อัทธ์ ที่ต้องเข้าไปปลอบ จนไปถึง ฉากกุ๊กกิ๊กน่ารัก ของทั้งอัทธ์และดิว และค่อยมาถึงคิวของตอนซิงค์ ซึ่งตอนนั้นร้อนมากครับ เพราะผู้กำกับใช้ไฟเยอะมากบวกกับอากาศที่ร้อนอบอ้าวอยู่แล้ว เรียกว่าถ่ายไปซับเหงื่อไป แต่เป็นฉากที่สนุกมาก เพราะอย่างน้อยการเล่นดนตรีก็เป็นสิ่งที่พวกเราสนุกไปกับมันที่สุดครับ จนมาถึงฉากที่สำคัญที่สุดของเรื่องคือ ฉากที่อัทธ์ หาจังหวะจะไปขอคืนดีกับดิว แต่แฟนเก่าก็เข้ามาขัดจังหวะซะได้ แล้วดิวจะตัดสินใจยังไง นางเอกของเราจะเลือกใคร ลองติดตามชมกันดูนะครับ ฝากมิวสิคฯ เพลงเจ็บไปรักไป ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

ชมมิวสิควิดีโอเพลง “เจ็บไปรักไป”เพลงที่ใครบางคนกำลังต้องอดทนกับความเจ็บได้แล้ววันนี้ ในทางรายการของแกรมมี่ และเคเบิ้ลทีวีทั่วไป ดาวน์โหลดเพลง “เจ็บไปรักไป”โดยกด *1234555 แล้วโทรออก ติดตามข่าวสารได้ที่ของ 4 หนุ่ม Yes’sir Days ได้ที่ www.facebook.com/yessirdays

YOURCOMMENT

แสดงความคิดเห็นของคุณ

blog comments powered by Disqus
clearfix