Atimemedia.com Online Channel For Music Mania
Embed Code

After making your selection, copy and paste the embed code above.
BackDrop

SONG : ละอายใจ

Album : Project Love Pill

ARTIST : ดีเจเจ๊แหม่ม

Post : 17/06/2011

View :

Comment : No Comments

clearfix

MUSICREVIEW

ข้อมูลเพิ่มเติม อ่านก่อน รู้ก่อน

« Good Morning (กอด) | Home | เบอร์สอง »

                หลังจากสั่งสมประสบการณ์การเป็นดีเจมานาน  ก็ถึงคราวที่จะได้ลองชิมลางอีกหนึ่งบทบาทใหม่ นั่นคือการเป็นศิลปินมาจับไมค์ร้องเพลงครั้งแรกของ  'ดีเจเจ๊แหม่ม-วินัย  สุขแสวง'  กับโปรเจคพิเศษเพื่อบำบัดอาการป่วยทางใจ  'Project Love Pill'  ยาดีมีไว้ฟัง  และยังถือว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับคลินิค We Records ในเครือ GMM GRAMMY  อีกทั้งเพลงนี้ยังมาจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจริงของตนเอง  กับเพลง 'ละอายใจ'  เพลงช้าเศร้าๆ  ของคนที่สำนึกผิดและอยากขอโทษแต่ไม่มีโอกาส  ซึ่งได้เพื่อนซี้อย่างนางเอกสุดฮอต  'ชมพู่-อารยา  เอ ฮาร์เก็ต'   และพระเอกคู่ขวัญคนใหม่อย่าง  'โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ'  มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วย

               

            โดยที่มิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่สตูดิโอย่านลาดพร้าว  ตั้งแต่เช้า โดยที่เริ่มจากเส้นเรื่องก่อน ซึ่งทั้ง 'ชมพู่-โป๊ป'  เล่นได้สมบทบาท  ทำให้  'ดีเจเจ๊แหม่ม'  อินจัดกับการแสดงจนปล่อยโฮกลางกองถ่าย ทำเอาทุกคนในกองถึงกับอึ้งไปเลยทีเดียว  ซึ่ง  'ดีเจเจ๊แหม่ม'  เผยว่า "เพลงนี้เป็นเพลงแรกในชีวิตของเจ๊แหม่มเลย  แล้วเพลงนี้นะยังมาจากประสบการณ์จริงของเจ๊อีกด้วย  คือเจ๊เจอฟองเบียร์  เจ๊ก็เล่าเรื่องของเจ๊ให้เขาฟัง  เขาก็แต่งเป็นเพลงนี้ขึ้นมา  ชื่อเพลง ละอายใจ  คือมันเป็นเพลงของคนที่สำนึกผิด  แล้วอยากจะแก้ตัว  อยากจะขอโทษ  แต่มันก็ไม่มีโอกาสแล้ว เพราะเราเพิ่งคิดได้  ซึ่งมันสายเกินไปแล้ว  แล้วมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ชมพู่กับโป๊ปกลับมาแสดงด้วยกันอีกครั้ง  แล้วพอเจ๊ดูที่เขาแสดงด้วยกันนะ  เจ๊แบบรู้สึกอินกับการแสดงของเขามาก  ทั้งบทที่เขารักกัน  หรือเป็นบทดราม่า คือแบบเคยได้ยินมั้ยที่เขาว่าเคมีมันตรงกันหนะ   ทำให้เจ๊แหม่มอินไปกับทุกๆบทที่เขาเล่นเลย  จนทำให้เจ๊นึกย้อนไปช่วงเวลาเหล่านั้นของตัวเอง  แล้วอยู่ดีๆน้ำตามันก็ไหลออกมาโดยไม่รู้ตัวเลย พอชมพู่เขารู้ว่าเจ๊ร้องไห้แล้วด้วยความสนิทกัน เขาก็ยิ่งมาแกล้งบิ้วเราให้ยิ่งร้องไห้อีกเจ๊เลยยิ่งอินไปกับเพลงขึ้นไปอีก เจ๊ก็อยากให้ทุกคนลองฟังกันดู อย่าลืมนะ เพลงละอายใจ ใน Project Love Pill ยาดีมีไว้ฟัง นะจ้ะ"  

 

            ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง  'ละอายใจ - ดีเจเจ๊แหม่ม'  จาก 'Project Love Pill ยาดีมีไว้ฟัง' ครั้งแรกทางรายการ 5Live เวลา 00.45 น. วันที่ 15 พ.ค. 2554  และสามารถดาวน์โหลดทุกเพลงของ Project Love Pill ได้แล้วโดยกด *1230011 แล้วโทร.ออก  สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/projectlovepill

YOURCOMMENT

แสดงความคิดเห็นของคุณ

blog comments powered by Disqus
clearfix